$nbsp;

Bảo Bình – Aquarius (20/01- 18/02) hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được cho là cung “nam tính”, và chủ động (tích cực). Nó còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt)

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề.

Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với cung Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm

SƠ YẾU LÝ LỊCH CUNG BẢO BÌNH

 • Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
 • Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Đặc trưng: Sự bất biến
 • Ngày trong tuần: Thứ Bảy
 • Ngày hên: Thứ Tư
 • Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương
 • Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị)
 • Biểu tượng: Người Mang Nước
 • Đá: Thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.
 • Nguyên tố: Khí
 • Tần số dao động: Cao
 • Màu sắc: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam
 • Hoa: Cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc
 • Kim loại: Chì, chất phóng xạ uran
 • Động vật: Chim cú, quạ, con lươn
 • Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
 • Từ khóa: SỰ TIẾN BỘ
 • Nước hoa: Cây hoa lan chuông, hoa cẩm chướng
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: Trên sân khấu
 • Việc bạn không thích làm: Lãnh đạo
 • Công việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biển
 • Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: Tắm nắng
 • Điểm đến: Singapore
 • Quan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí
 • Ước muốn thầm kín: Sự phi thường và độc đáo
 • Mục tiêu cuộc đời: Cuộc sống là sự những bí ẩn cần khám phá
 • Nơi thành công nhất: Những nơi ồn ào náo nhiệt và thành phố lớn.
 • Thích: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm
 • Ghét: Chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến
 • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
 • Cung khắc nhất : Sư Tử, Hổ Cáp
 • Món quà yêu thích: Những món quà mang tính chất huyền bí hoặc liên quan đến nghệ thuật nhất
 • Nhà cửa: Thích trang trí ngôi nhà với các nét hoa văn làm nổi bật tình cảm bạn bè, mục tiêu cuộc sống, hi vọng và hoài bão. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tô điểm tổ ấm bằng các nét cách điệu về tình yêu cuộc sống và tình yêu lứa đôi trên cửa hoặc tường.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG CUNG BẢO BÌNH

"Đặc điểm rõ nhất của kiểu người này chính là rất hay cười, điều đó có thể làm cho những người phản đối họ thay đổi ý kiến, khiến cho những người cùng đường đi cổ vũ họ. Nụ cười mỉm của họ rất ít khi chuyển thành cười lớn, hơn nữa nếu họ cười lớn thì thường là rất đột ngột, thông thường đều là do quá vui vì những trò cười hoặc những câu chuyện hứng thú.

Hãy để ý đến ánh mắt của Người Mang Nước – mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác, dường như trong đó ẩn giấu một kiến thức thần bí mà bạn không hiểu tới. Đôi mắt thường nhạt màu. Tóc thẳng và mịn như tơ. Da thường trắng xanh. Cao hơn trung bình. Nét mặt thanh mảnh và phúc hậu tựa như những chân dung nhìn nghiêng đúc nổi trên các đồng tiền Lã Mã cổ xưa. Họ có thói quen cúi thấp đầu khi đang suy nghĩ, hoặc nghiêng về một bên khi đang chờ đợi câu trả lời.

Chịu ảnh hưởng đặc điểm đa giới tính của sao Thiên Vương, không hiếm đàn ông Bảo Bình mang những đường nét nữ giới, ví dụ hông nở, còn đàn bà – nét nam giới, ví dụ, vai hơi rộng."

TỔNG QUAN VỀ CUNG BẢO BÌNH

"Bảo Bình hay còn gọi Thủy Bình là những người có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề.

Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

TRUYỀN THUYẾT CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH

"Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ thiên đường nằm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”.

Một thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con, họ hàng. Lời giáo huấn của thần thánh không có giá trị gì với họ.

Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt lớn trên trái đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ không có đủ thức ăn, vật dụng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

Còn bạn thì sao?: cực kỳ thông minh, rất nghiêm túc và luôn tốt bụng. Nhưng sẽ ít ai hiểu bạn vì cá tính thích chỉ đạo và hay bắt lỗi.

BIỂU TƯỢNG CUNG BẢO BÌNH

"Biểu tượng của Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Mu của Ai cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn.

Dấu hiệu này tượng trưng cho sự phán xét. Là phần chân của Vũ Trụ Nhân, tức là phần di động cơ cấu của con người. Nó là dấu hiệu tự nhiên của những lực chuyển động của cơ thể người ta.

Người mang bình nước có những tượng trưng giản dị nhưng đẹp đẽ: hai dòng nước chảy. Hình ảnh này đã có từ thời xa xưa. Dấu hiệu này không những chỉ chứa đựng những nghi lễ của việc hy sinh, mà còn cho thấy sức mạnh của công tác lý tưởng thiêng liêng. Ngày nay, những người thuộc cung Bảo Bình truyền bá dòng chảy thông thái của mình đi toàn thế giới.

Biểu tượng của Bảo Bình là người đàn ông ôm hai bình nước trên tay: một bình là nước sự sống, và bình kia là nước sự chết. Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, trắng đen. Bản tính Bảo Bình rất quan tâm đến những thành tựu khoa học tiến bộ, ví dụ như máy tính. Nói chung, họ rất thích dùng những thiết bị kỹ thuật cao. Đôi khi, họ tỏ ra quá yêu thích chúng đến mức có thể đánh đổi mọi liên hệ xã hội. Thế giới nội tâm của những người sinh trong chòm sao Bảo Bình rất không ổn định. Họ hay trở nên nổi loạn và thường buồn bã. Mặc dù Bảo Bình thích mọi thứ mới mẻ nhưng họ vẫn có thể nhìn thấy có gì đó đã cũ.

Bản chất Bảo Bình thường có xu hướng có cuộc sống rất cô đơn. Họ quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương từ những cảm giác của mình. Bảo Bình rất khao khát lợi lộc vật chất nhưng họ không tham lam. Họ là những người làm việc không mệt mỏi và sẵn sàng hành động cho điều họ mong muốn, và không đòi hỏi nhiều hơn phần được chia hợp lý của mình. Họ có bản năng đọc đuợc tính cách, và do vậy họ quá dễ dàng “nhìn thấu” người khác để thực sự cảm thấy hạnh phúc.

TÍNH CÁCH CUNG BẢO BÌNH

"Người thuộc cung Bảo Bình thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Bảo Bình rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi Bảo Bình tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của Bảo Bình rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.

Về tình yêu, người thuộc cung Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với Bảo Bình vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho Bảo Bình. Vì lý tưởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, Bảo Bình sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất mau lẹ. Thường thì từ tháng 4 đến tháng 7 họ hay có những nhạy cảm về tình cảm.

SỰ NGHIỆP CỦA BẢO BÌNH

"Con người Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt với các công việc liên quan đến thuyết trình hay diễn đạt ý tưởng. Điều này cũng dễ nhận ra vì họ có trí tưởng tượng rất tốt và biết áp dụng lợi thế đó trong từng hoàn cảnh. Công việc hợp nhất với Bảo Bình đó là thuyết trình và phát triển ý tưởng. “Tôi biết…” đó là câu nói thường gặp nhất ở Bảo Bình.

Bảo Bình rất thích mọi công việc bất thường như thám hiểm, tìm tòi, những môn thí nghiệm, và thường là rất ưa thích những bộ môn thần bí. Bảo Bình có đủ trí óc để tiến thân bất kể ở trình độ học vấn nào, vì trong bản chất Bảo Bình là những người ham học, biết suy nghĩ, và có đủ can đảm, bền gan để thành công trong những trách nhiệm được giao cho Bảo Bình. Khi phải thực sự lựa chọn một nghề nghiệp, Bảo Bình thường phải đương đầu với nhiều sự khó khăn. Lòng do dự trong việc chọn nghề là do Bảo Bình có quá nhiều khả năng.

Nếu bạn là một cô gái thuộc chòm sao Bảo Bình, bạn có thể sẽ không tìm được công việc theo ý mình trong một thời gian và phải luôn nhảy việc. Tuy nhiên những công việc mang đến cho bạn sự tự do và thỏa sức sáng tạo có thể thích hợp hơn với bạn. Bạn có thể là một tiếp viên hàng không hay người làm hiệu ứng đặc biệt trong nền công nghiệp điện ảnh.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bảo Bình, bạn có thể tìm kiếm công việc độc đáo và khác biệt để mang đến sự tự do mà bạn muốn. Bạn có thể chọn công việc của một người làm việc tự do và tạo ra sự thích hợp cho riêng mình. Sự phiêu lưu, sáng tạo, độc lập là những điều kiện cần để bạn lựa chọn nghề nghiệp.

CÁC MỐI QUAN HỆ CỦA CUNG BẢO BÌNH

"Bảo Bình có rất nhiều bạn nhưng không phải ai cũng được coi là bạn thân. Khá nhạy cảm và cẩn trọng, tình bạn của Bảo Bình cũng đến từ từ, từng bước một. Người cung này thẳng thắn và thử thách tình bạn qua khá nhiều giai đoạn để tìm hiểu bản chất của người mà mình sẽ kết bạn. Khi đã lọt vào “mắt xanh”, Bảo Bình có thể hi sinh và đi xa vì người đó. Chính vì vậy, con người này ít có bạn thân. Điều mà người Bảo Bình đánh giá rất cao trong tình bạn đó là sự sáng tạo, nét trí tuệ và sự trung thành.

Về gia đình, Bảo Bình rất tận tâm nhưng họ cũng khá khắt khe ngay cả với những người thân. Đôi khi người cung này cũng đòi hỏi thành viên gia đình mình phải thế này hoặc thế kia để làm họ hài lòng. Cũng có lúc họ thấy thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

NGƯỜI NỔI TIẾNG THUỘC CUNG BẢO BÌNH

Wolfgang Amadeus Mozart, Roberto Baggio, Gabriel Batistuta, Phil Collins, Thomas Edison, Clark Gable, Galileo Galilei, Charles Darwin, Charles Dickens, Abraham Lincoln, Ronald Reagan, Franklin Roosevelt, Friedrich Đại đế, Franz Schubert, Kaiser Wilhelm II, Boris Yeltsin, Walter Model, Trương Tấn Sang, Phùng Quang Thanh,...

Hôm nay, ngày 17 tháng 08 năm 2018

Tử vi ngày 11/8/2018 cho biết Bảo Bình đạt được bước tiến mới trong công việc. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo trở thành tâm điểm chú ý và được nhiều người yêu thích, tán thưởng. Cơ hội đang mở ra trước mắt chỉ chờ bạn đưa tay ra và nắm lấy mà thôi.

Tiền bạc trong ngày không quá dư dả nên đừng xông xênh quá nhé. Bảo Bảo nên hạn chế chi tiêu vào những món đồ không cần thiết và cũng đừng cho người khác mượn tiền kẻo lại vừa mất tiền mà tình cảm cũng chẳng còn.

Về chuyện tình cảm, Bảo Bình nên kiểm soát cảm xúc của mình, đừng tưởng tượng quá nhiều khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi vì phải chiều theo sở thích của bạn. Chẳng ai có đủ kiên nhẫn để cả ngày chạy theo sự thất thường của bạn dù họ có yêu bạn đến đâu đi chăng nữa.

Tử vi tuần, tháng 08 năm 2018

Bước vào tuần mới công việc của Bảo Bình vô cùng thuận lợi, hứa hẹn sẽ tạo được bước đột phá mới. Không những có cơ hội thể hiện năng lực của mình, phát huy khả năng giao tiếp mà bạn còn cho mọi người thấy cách nhìn nhận và xử lý vấn đề vô cùng sắc bén và hiệu quả nữa.

Trong tuần này Bảo Bảo sẽ có cơ hội gặp được người mà khiến trái tim bạn loạn nhịp đó, nhưng không có nghĩa là người ấy cũng có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, Bảo Bình cứ mạnh dạn theo đuổi đi, thể hiện tình cảm chân thật của mình, biết đâu sẽ có một kết thúc tốt đẹp thì sao.

Vấn đề tài chính cũng không có gì phải lo ngại, tuần này bạn cứ để cho mình có cơ hội hưởng thụ nhiều hơn một chút nhé. Bạn có thể mua những thứ mình thích, sắm thứ mình cần hay rủ bạn bè đi ăn những món ăn ưa thích chẳng hạn. Thời gian này bạn đi ăn ngoài, liên hoan, tụ tập khá nhiều nên chế độ ăn uống không được đảm bảo, vì thế cơ thể có cảm giác uể oải, không khỏe. Bảo Bình cần chú ý vận động nhiều một chút, thân hình thon gọn thì cảm giác mới nhanh nhẹn.

Tử vi tháng 08 năm 2018

Tháng 8/2018 của Bảo Bình có thể sẽ gặp những thách thức rất lớn trong tháng. Nhiều vấn đề sẽ không xảy ra theo cách của bạn hoặc những gì bạn mong đợi. Và điều quan trọng đó là thái độ của bạn như thế nào với khó khăn. Sẽ có nhiều điều ảnh hưởng tiêu cực tới sự nghiệp của bạn và có thể bạn sẽ gặp phải những gián đoạn và hiểu lầm.

Nếu như bạn có thể chấp nhận thực tế và bình tĩnh thì mọi tình huống sẽ được hóa giải và giảm đi những tiêu cực, phiền hà. Nếu một tranh chấp pháp lý xuất hiện hãy đừng quên thỏa hiệp là giải pháp ưu tiên hàng đầu nhé. Vận trình này sẽ kéo dài hết khoảng 2/3 tháng và cuối tháng mọi thứ sẽ có chuyển biến tích cực hơn.

Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo cũng đánh giá tháng 8/2018 của Bảo Bình là sự chờ đợi những thay đổi tích cực về tình cảm. Và có lẽ điều ước này của bạn sẽ trở thành hiện thực với một giai đoạn rất tích cực và hài hòa trong cuộc sống tình yêu của bạn, hôn nhân, gia đình và bạn bè.

Tử vi năm 2018

Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2018 - tổng quan về cuộc đời, sự nghiệp và những diễn biến cần lưu ý trong năm. Sức khỏe và tình yêu của Bảo Bình trong năm sẽ ra sao, hãy cùng tìm hiều.

1/ Tổng quan tử vi cung Bảo Bình 2018

Năm 2018 sẽ dạy cho Bảo Bình cách cân bằng cuộc sống bằng những điều chỉnh cũng như sự thỏa hiệp hợp lý. Các hành tinh có xu hướng đứng về phía Bảo Bình, hỗ trợ bạn khẳng định danh tiếng và địa vị.

Đây là khoảng thời gian thích hợp để Bảo Bình tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn được phép qua loa, cẩu thả và lơ là với những mối quan hệ mới. Năm 2018 trao cho Bảo Bình cơ hội lắng nghe và thấu hiểu với những cảm xúc bên trong mình. Biết mình biết ta, đảm bảo bạn "trăm trận trăm thắng".

2/ Sự Nghiệp Bảo Bình năm 2018

Những người thuộc cung Bảo Bình trong năm 2018 nhận được sự hỗ trợ tối đã trong sự nghiệp. Tham vọng và mong muốn của bạn có xu hướng rẽ sang một hướng hoàn toàn mới. Bạn có quyền hy vọng vào việc được thăng chức, tăng lương, nhận khen thưởng trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên quãng đường dẫn đến những trái ngọt đó cần được lấp đầy bởi sự cố gắng và kiên trì từ phía bạn. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy làm thân với đồng nghiệp và cấp trên bằng sự chân thành, thiện chí.

Một số thời điểm trong năm, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ những đối tượng này. Những tình huống thách thức chắc chắn sẽ xuất hiện, nhưng xử lý thế nào còn phụ thuộc vào tài trí của bạn. Mối quan hệ với đối tác, khách hàng cũng cần được coi trọng. Nửa cuối của năm, Bảo Bình sẽ được đụng độ một đối thủ đáng gớm nên hãy tích lũy tiềm lực, kinh nghiệm ngay từ đầu.

3/ Tài chính Bảo Bình năm 2018

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong năm 2018 dù bạn có quan tâm hay không thì may mắn cũng sẽ đến với “túi tiền” của bạn. Bạn có được cảm giác ổn định và tích cực khi nghĩ về tài sản của mình.
Trong năm, tài chính của bạn sẽ có những điểm sáng khi vận may liên tục xuất hiện. Tiền chảy vào túi Bảo Bình không ít, tuy nhiên cũng sẽ có những khoản chi không mong muốn buộc bạn phải đầu tư. Điều bạn cần làm đó là hạn chế chi tiền khi bốc đồng và từ bỏ một số thú vui tốn kém nếu muốn tình hình tài chính thực sự vững mạnh. Năm 2018 của Bảo Bình khép lại với ví tiền rủng rỉnh, báo hiệu 1 năm dư dả tiếp theo.

4/ Tình yêu Bảo Bình năm 2018

Trong năm 2018, chất lượng đời sống tình cảm của Bảo Bình được nâng cao hơn hẳn so với những năm trước đó. Năng lượng từ các vì sao đưa bạn đến gần "người ấy" hơn. Hai bạn sẽ phải cùng nhau ngồi lại, trò chuyện và đưa ra những giải pháp, sự thỏa hiệp để mối quan hệ chung tốt lên. Hãy tận dụng tối đa những công cụ giao tiếp bởi nó sẽ cực kỳ hữu ích cho những người đang yêu. Chia sẻ, trò chuyện, chăm sóc là những hoạt động được khuyến khích.
Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng cần học cách truyền đạt gãy gọn, mạch lạc để tránh hiểu lầm. Bản thân bạn cũng hãy bớt suy diễn nếu muốn có được sự bình yên trong mối quan hệ. Trước khi yêu cầu đối phương chia sẻ với mình, tự bạn hãy mở lòng với anh/cô ấy đã nhé!
Các Bảo Bình độc thân sẽ có những cuộc gặp gỡ tiềm năng trong giai đoạn này.

5/ Sức khỏe Bảo Bình năm 2018

Bảo Bình được cung cấp một mức năng lượng đáng kể để vượt qua những thách thức mà năm 2018 đặt ra. Lời khuyên về sức khỏe dành cho bạn đó là hãy nhất quán trong chế độ ăn kiêng cũng như tập luyện.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh xa các thực phẩm giàu chất béo vì hệ thống tiêu hóa của bạn không thực sự tốt trong giai đoạn này. Ngoài thể chất, bạn cũng cần quan tâm đến đời sống tinh thần bằng cách thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thiền định,... Hãy luôn giữ cho bản thân luôn trong trạng thái thật bình thản, căng thẳng quá mức không mang lại điều gì tốt cho bạn.

6/ Những điểm cần lưu ý của Bảo Bình năm 2018

Sẽ có một sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống của người thuộc cung Bảo Bình vào năm 2018. Bạn nhiều tham vọng và sở hữu năng lượng cũng như ý chí mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng may mắn không thể ở bên bạn quanh năm nên tốt nhất là cứ tự thân vận động. Đầu năm có thể bắt đầu với viễn cảnh tương đối lộn xộn nhưng mọi chuyện sẽ trở nên hợp lý trong năm, miễn là bạn không ngại đối mặt, đón đầu. Tài chính có thể chảy vào túi bạn từ nhiều nguồn khác nhau nhưng đừng vội phung phí mà hãy có ý thức tiết kiệm càng sớm càng tốt.

Con đường sự nghiệp được dự đoán sẽ có lúc thăng lúc trầm. Điều bạn cần làm đó là giữ hòa khí trong các mối quan hệ đồng nghiệp, xã hội để nhận được sự trợ giúp khi cần. Một điều cần làm khác nữa đó là đừng để tình cảm xen vào công việc.

Công việc của Bảo Bình sẽ có nhiều tiến triển vào nửa sau của năm. Khoảng thời gian giữa tháng 3 và tháng 7 là lúc bạn nên cẩn thận trên mặt trận tài chính, tránh mua sắm chi tiền theo cảm hứng. Từ tháng 4 đến tháng 9 bạn làm gì cũng nên thận trọng, nghiêm túc. Nếu gặp rắc rối, hãy nhờ cậy đến sự trợ giúp từ những người lớn tuổi hoặc giàu kinh nghiệm, có tiếng nói.

Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail