Xem lá số tử vi 2016

 

TỬ VI 2016 - XEM  BÓI TỬ VI NĂM BÍNH THÂN 2016

Xem tử vi 2016 - Xem bói Tử vi năm Bính Thân 2016 - Nếu như năm Ất Mùi 2015 là biểu tượng của thành công, may mắn cát tường thì năm Bính Thân 2016 là biểu tượng của Tài Lộc và sức khỏe. Năm Bính Thân 2016 mang ngũ hành Hỏa được bắt đầu từ ngày 8/2/2016 Dương lịch, là một năm may mắn, hạnh phúc và bình an.  Mời bạn  Xem Bói Tử vi 2016 - Bính Thân để biết thời vận năm mới của mình:

Ngày sinh:

Xem ngay
Loading...

Tử vi Nam Canh Thân năm 2016

37 tuổiMộc mạng - Dương NamThạch lựu Mộc - Cây thạch lựu

Sao - La HầuPhòng chuyện thị phi Hạn - Tam KheoBệnh tật liên quan đến chân tay Mệnh - Mộc gặp năm HỏaTốt Hợp tuổiTý, Thìn, Kỵ tuổiDần, Tỵ, Hợi

Tổng quanQuý Anh tuổi Canh Thân là người thông minh, ham học hỏi, lại có tính tò mò, muốn tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, rất phù hợp với các ngành báo chí, truyền thông, thám hiểm...Với bản tính năng động, thích đổi thay...khó thành công trong công việc có tính chuyên môn, cần sự kiên nhẫn. Tuổi trẻ, có nhiều cao vọng, tự tin ở bản thân, thích tính chuyện lớn, đôi khi xa rời thực tế, dẫn đến thất bại ê chề. Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm, duyên nợ cũng không thuận. Có người phế bỏ việc đời, thích lang thang, sống đời nghệ sĩ. Có người, nhìn đời bằng đôi mắt cao ngạo, chán chường muốn thoát tục bằng con đường của Tôn Giáo. Phải đi vào Hậu vận mới được thanh thản, an nhàn. Công việcCông việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tính một đường đi một nẻo. Đặc biệt trong quan hệ làm ăn, nên bình tĩnh trước các sự chống trái. Càng nóng nảy xử sự càng thua thiệt nhiều. Nên giữ sự nghiệp, công việc đừng cố và đừng nôn nóng đua chen trong vòng danh lợi, mới giảm phần suy hao, thất bại. Tài chínhNăm nay, cuộc sống có những khó khăn trong công danh, tài lộc.

Tình cảmQuý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con vì gia đình có người bệnh nạn hay người thân chia xa. Trong khó khăn, vợ chồng chia sẻ cũng là hạnh phúc của gia đình. Đừng quá chạy theo bên ngoài, để vợ con tự lo tự liệu, khó tránh khỏi sự hờn giận trách móc, gia đình càng thêm bất ổn. Quan hệ thân tộc cũng như với bạn bè, đừng nên nóng nảy trước tình huống không thuận, dễ xảy ra xích mích, tai tiếng, Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt, hơn nữa, công việc làm ăn rối rắm, nhiều chuyện phải lo âu, nên tâm trí cũng ít khi nghĩ đến. Nếu đã có quan hệ tình cảm, nên cố gắng bồi đắp mới có thể tồn tại, rất dễ bị hiểu lầm sinh trách móc. Nếu có điều kiện để lập gia đình, sẽ không có gì kiêng kỵ. Quý Anh hợp với người tuổi Nhâm Tuất (35tuổí), Ảt Sửu (32tuổi),Kỷ Mùi (38tuổi), Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (34tuổi), Canh Thân (Đông tuổi), Giáp Tý (33tuổi). Sức khỏeNăm nay, Thiên Can bị khắc, sao chiếu mệnh không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về tim, bao tử. Ngoài ra, nên phòng tai nạn dọc đường. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Tháng Giêng & 2: Nhiều việc rối rắm. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn. Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Tháng 4 & 5: Gia đình tình cảm không thuận. Công việc chống phá. Tài lộc suy. Tháng 6: Quý nhân giúp đỡ qua khó khăn. Quan hệ sinh nhiều nghịch ý. Tháng 7 & 8: Phòng bệnh nạn. Gia đình có chuyện buồn lo. Mưu sự Tiền Kiết hậu Hung. Tháng 9: Nhiều may mắn trong công việc. Gia đình có tin vui về nhà cửa. Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng tiêu hao cũng nhiều. Gia đình có người lâm bệnh nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở chỗ làm. Không nên chạy theo lợi lớn, hung họa theo sau.

Hợp với màuđen, xanh Khắc với màutrắng

Xem tử vi cho Nữ sinh năm 1980