Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2036
Can chi: Bính Thìn
Giải thích: Thiên Thượng Chi Long - Rồng trên trời
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đất pha cát 


Tổng Quan:

Người đàn ông tuổi Thìn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Phụ nữ cũng có cá tính vô cùng ngoan cường. Bởi họ luôn có một thời gian biểu tuyệt vời, chính vì thế mà họ khiến đàn ông phải nể sợ. Với những người phụ nữ hiện đại mà nói thì phụ nữ câm tinh con rồng thuộc loại có thể làm việc giỏi giang ngoài xã hội nhưng vẫn biết giúp đỡ gia đình, họ là điển hình của người phụ nữ thành công.

Vận hạn cuộc đời:

Người tuổi Thìn có vận số tốt. Ngay từ lúc bắt đầu ra xã hội đã rực rỡ như một vầng mặt trời nhưng sau độ tuổi 35 thì vận số lại dần ngừng lại. Nhưng sự ngừng lại này không có tác hại gì lắm. Ngược lại nó còn có tác dụng giúp họ lấy lại khí nhuệ, tiếp tục hướng tới sự thành công.

Các mối quan hệ:

Tuổi Thìn hợp với tuổi Mão, Dần, hai tuổi này có thể trở thành bạn bè tốt. Kết hợp với tuổi Tỵ sẽ có lợi bởi tuổi Tỵ sẽ giúp ích cho tuổi Thìn tu tâm

Loading...