Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1936
Can chi: Bính Tý 
Giải thích: Điền Nội Chi Thử - Chuột trong ruộng
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước khe suối


Tổng Quan:

Tuổi Tý có sức sống mãnh liệt, là người có tính tình rộng rãi, lạc quan dù phải sống trong hoàn cảnh khác nghiệt đến đâu họ cũng không hề nhụt chí, nhất định sẽ tìm ra phương pháp, phát huy tối đa khả năng thích ứng để tồn tai. Bởi trời phú cho họ tính lạc quan, luôn vui vẻ tiếp thu ý kiến của người khác nên bất luận thế nào họ đều có thể dễ dàng có được trợ thủ.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Tý có tham vọng lớn. Dù đã có quyền điều hành cho một ông ty lớn nhưng họ vẫn sẽ muốn gây dựng sự nghiệp cho riêng mình, để không phải chịu sự gò bó, phụ thuộc về tổ chức và thời gian. Họ sẽ hợp với những nghề như: kinh doanh khách sạn hay dịch vụ ăn uống.

Các mối quan hệ:

Bạn không thích hợp với người tuổi Thìn bởi tuổi Thìn có khuynh hướng không để ý đến gia đình, trái ngược với bạn sinh ra đã có bản năng nghĩ đến mái ấm gia đình và tính cách đó còn vô cùng mãnh liệt

Loading...