Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1957
Can chi: Đinh Dậu
Giải thích: Độc Lập Chi Kê - Gà độc thân
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trên núi 


Tổng Quan:

Tuồi Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo hộ ( Theo thuyết Phật giáo ). Người này bôn ba đó đây khắp nơi vì vậy tuổi trẻ vất vả, về sau được vinh hoa. Người tuổi Đinh Dậu thông mình, hiếu học lại khéo léo nói năng, tiếp đãi nên được người đời quý mến. Nếu sinh giờ khá thì có số làm quan, tướng trong đời. Phần nhiều tuổi Đinh Dậu sống xa cha mẹ, anh, em thân tộc, người này phải sống nơi đất khách mới sang trọng vinh hoa. Tuổi Đinh Dậu cần chú ý các hạn vào năm 23, 43 và 63 tuổi nguy đến tính mạng. Họ có thể thọ ngoài 70 tuồi nếu qua khỏi các đại nạn. Họ được Tì Sa Môn hộ mệnh ( theo thuyết Phật Giáo ) nên tuy có đi đó đây vất vả, gian truân, nạn tai nhiều phen nguy khốn nhưng vẫn qua khỏi

Vận hạn cuộc đời:

Đinh Dậu là người giỏi dang, có tài tổ chức, người này hay phải điều tiếng dèm pha nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Người này hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tuy vậy họ lại vui tính hào hoa nên che đậy được. Người này linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. Người này cần đề phòng một lần hình tội hoặc lâm bệnh hiểm nghèo. Tóm lại Đinh Dậu thì tuổi trẻ gian truân, nửa đời sau no ấm vinh hoa. Có điều duyên nợ vất vả về đường con cái.

Các mối quan hệ:

Người tuổi Đinh Dậu có thể kết hôn cùng các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Đinh Tỵ… Tuổi liên kết làm ăn là tuổi Hợi như Ất Hợi, Đinh Hợi. Tuổi Đinh Dậu lựa chọn bạn là các tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu… Tuổi cần tránh là tuổi Dần, Mão vì các tuổi này không hợp với tuổi Dậu. Họ luôn đối nghịch và không ưa tính tình của nhau.

Loading...