Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1947
Can chi: Đinh Hợi 
Giải thích: Quá Sơn Chi Trư - Lợn qua núi
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đất nóc nhà 


Tổng Quan:

Tuổi Đinh Hợi thông minh, nhanh hiểu, Họ là người thông hiểu và giỏi nghề, số sinh giờ khá thì học hành đỗ đạt, giỏi nghề thạo nghiệp lắm. Người bình thường cũng có tay nghề khá. Tuổi Đinh Hợi thường có bệnh tình trong người đa số là người vui vẻ, thiện thâm. họ là người lễ đạo kính trọng mẹ cha. Nếu sống xa cha mẹ và tự lập xây dụng cuộc sống thì tốt hơn. Họ làm nghề hoặc buôn bán đều đuộc. Tuổi Đinh Hợi số bôn ba thời trẻ, về trung niên mới ổn định. Người sinh giờ tốt có số quan, tướng, cuộc sống được hưởng vinh hoa phú quý, được người đời kính trọng. Họ khôn khéo nói năng hoạt bát, ôn nhu. Tính tình họ vui vẻ và thiện lương. Họ sẵn sàng giúp đỡ không câu nệ tính toán. Họ sẵn sàng chia sẻ tiền của để cứu giúp mọi người. Tuy nhiên họ lại không có được bạn bè tốt thường chỉ bàn bè chỉ hời hợt bằng mặt mà không bằng lòng.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Đinh Hợi sinh tốt giờ thì làm quan, tướng nhưng nghịch giờ vẫn là người khéo léo, có nghề khá nghiệp giỏi. Cuộc đời của họ vào bậc trung phú. Là người cần cù, chịu khó. Họ khó được thảnh thơi, thường phải đi đây đi đó để lập nghiệp. Tuổi này có bệnh trong người nhưng nếu thoát khỏi nạn lúc 55, 56 thì sẽ thọ lâu. Tuổi Đinh Hợi thường bất đồng với chông, khó hòa hợp, ở tuổi này nếu sinh con muộn thì tốt hơn. Họ là những con người tự thân lập nghiệp, sống xa gì đình lập nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Các mối quan hệ:

Tuổi Đinh Hợi chỉ có một đời chồng chung sống với nhau nhưng có điều hay ác khẩu ít hòa hợp tâm tính. Họ nên chọn những người tuổi Mão, Mùi để lấy nhau, mong đỡ phần sung khắc, lấy tuổi Dần cũng tốt. Ví dụ : Kỷ Mão, Đinh Mão hay Ất Mùi, Tân Mùi, Kỷ Mùi. Tuổi Đinh Hợi có thể kết bạn với các tuổi Mão, Mùi, Ngọ, Sửu, Thìn, Tuất. Họ nên chọn : Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Canh Thìn, Mậu Thìn... Tuổi Đinh Hợi cần tránh các tuổi Tỵ, Dậu và Thân vì họ thường xung khắc với nhau. Dẫu sao người tuổi Đinh Hợi cũng cần lưu ý khi chơi với bạn bè. Mình tốt nhưng không được vừa ý. Tuổi này nếu liên kêt slafm ăn thì nên chọn người cùng tuổi Hợi để làm ăn lớn : Đinh Hợi hay Ất Hợi, Tân Hợi.

Loading...