Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2014
Can chi: Giáp Ngọ
Giải thích: Vân Trung Chi Mã - Ngựa trong mây
Mệnh: Kim
Giải nghĩa : Vàng trong cát 


Tổng Quan:

Tuổi Ngọ thích phóng khoáng, đầu óc nhanh nhẹn, dễ đam mê và cũng mau chán. Họ là người tự lập sớm rời xa gia đình. Vì tính tự lập cao nên họ sớm tạo nên sự nghiệp cho riêng mình. Họ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt. Người tuổi Ngọ thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Nhược điểm của họ là tính khí có phần nóng nảy, gấp gáp cố chấp, họ khó lòng nhận ra sai lầm và sửa chữa sai lầm đó trong thời gian ngắn.

Vận hạn cuộc đời:

Họ là người mưu cầu tự do và hạnh phúc, trong cuộc sống họ sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được điều đó mà chẳng nhờ cậy vào ai, vào cái gì. Họ là người cả thèm chóng chán nên khi hành sự họ hay dựa vào trực giác nhạy bén của mình, nên đôi khi họ đi ngược lại với lẽ thường tình. Người không hiểu sẽ nói rằng họ là người tiền hậu bất nhất.

Các mối quan hệ:

Tuổi Ngọ nên kết bạn với tuổi Mão bởi họ có thể trở thành bạn tốt của nhau. Nếu kết bạn với tuổi Thìn thì khó trở thành bạn thân bởi cùng có yêu cầu quá cao.

Loading...