Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2024
Can chi: Giáp Thìn
Giải thích: Phục Đầm Chi Lâm - Rồng ẩn ở đầm
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa đèn to 


Tổng Quan:

Trong số 12 loài động vật đại diện cho 12 địa chi chỉ có Rồng là loài động vật không có thực. Từ xa xưa, người ta đã coi Rồng, Phượng Hoàng, Kỳ Lân, Rùa là "tứ linh" và coi chúng là loài động vật mang đến sự cát tường, may mắn. Rồng là hình tượng hóa của con vậy có thể bay lượn trên không trung, cũng có thể náu mình dưới nước. Nó có hành tung xuất quỷ nhập thần, biến hóa muôn hình muôn vẻ với ý nghĩa "cầu được ước thấy"

Vận hạn cuộc đời:

Người tuổi thìn hay có khuynh hướng mộng tưởng, nên họ thường cố gắng phấn đấu vì giấc mộng của mình, lúc đó họ rất hăng hái. Nhưng tới khi họ thất bại lại thường hay nhụt chí. Họ thích hợp với nhưng công việc có tính mới mẻ, tự do tự tái. Điều đó giúp họ phát huy được hết khả năng.

Các mối quan hệ:

Tuổi Thìn có thể kết hôn với tuổi Dậu, tuổi Dần, tuổi Mão, không nên kết hôn với tuổi Mùi, tuổi Ngọ

Loading...