Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1934
Can chi: Giáp Tuất 
Giải thích: Thủ Thân Chi Cẩu - Chó giữ mình
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trên núi 


Tổng Quan:

Người tuổi Tuất luôn có tính kính trọng các bậc tiền bối, bề trên, rất có tinh thần trách nhiệm và tinh thần hy sinh vì người khác. Lớn từ cấp quốc gia, nhỏ từ cấp bàn bè, họ đều là những người tận trung thành một cách triệt để. Vì vậy, họ rất được các bận trưởng bối hay lãnh đạo quý trọng. Một khi bạn kết thân với họ, nhất định sẽ là mối quan hệ sinh tử chi giao. Tình nghĩa ấy cả đời kiếp này không bao giờ phai nhạt.

Vận hạn cuộc đời:

Xét theo vận hạn cả đời thì người cầm tinh con Chó tuổi Tuất phải làm việc dưới sự chỉ đạo của người khác, có những phát huy vượt năng lực, thuận buồn xuôi gió nhưng đến tầm trung niên số phận lại trầm. Nếu là người có đầu óc tổ chức năng động thì tuổi này nên làm nhân vật phụ cũng có thể được đánh giá cao hơn vai chính. Vì vậy dù không được giữ vai trò chủ đạo thì bạn cũng chớ nên bi quan vì điều đó đâu có gì quan trọng.

Các mối quan hệ:

Tuổi Tuất kết hôn với tuổi Tý thì hôn nhân tốt đẹp, với tuổi Dần có thể hòa hợp, nhưng với tuổi Dậu thì lại khó mà có được hạnh phúc.

Loading...