Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2039
Can chi: Kỷ Mùi
Giải thích: Thảo Dã Chi Dương - Dê đồng cỏ
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trên trời 


Tổng Quan:

Nếu vào buổi sáng sớm bạn nhìn thấy trên bầu trời cao có đám mây hình con Dê bay qua thì đó chính là điềm báo bạn sẽ có một ngày tốt lành. Người La Mã cổ đại cũng cho rằng trong một ngày, nếu bẹn nhìn thấy Dê đầu tiên thì cả ngày hôm ấy bạn sẽ sống trong hạnh phúc. Sinh năm Mùi chính là một tượng trung cho sự ôn hòa và Cát Tường.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Mùi nhờ vào tính tình tỷ mỉ, trầm mạc, khôn ngoan trong đối nhân xử thế, mà sự nghiệp cũng có phần thuận lợi. Họ luôn biết cách phấn đấu vươn lên và theo đuổi ước mơ đã đặt ra. Bằng việc kiên trì không lâu sau họ sẽ gặt hái được thành công rực rỡ.

Các mối quan hệ:

Tuổi Mùi nếu kết hôn với tuổi Tuất thì không có hạnh phúc, kết hôn với tuổi Ngọ thì cuộc hôn nhân khá tốt đẹp, nhưng nếu kết hôn với tuổi Tuất thì là cuộc hôn nhân không có hạnh phúc

Loading...