Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1948
Can chi: Mậu Tý
Giải thích: Thương Nội Chi Trư - Chuột trong kho
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa sấm sét 


Tổng Quan:

Theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi này đuộc Bồ Tát Thể Trí ban phúc lanh, Thiên Phủ Quan Âm bảo họ sinh mệnh. Phật Di Lặc ban trí tuệ. Người này mưu mẹo, có tài nhưng mệnh phúc chưa hẳn tốt. Tuy vậy người này lại thông minh, mau lẹ, nhạy bén. Họ nhận thức nhanh các vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ. Mậu Tý cũng thích vu vẻ, ngao du rộng, nhưng không thích nhờ vả quỵ lụy ai. Là người thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc sau hay thất bại. Họ hơi thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Mẫu Tý ít hòa thuận với cha mẹ người thân thường có xu hướng sống xa gia đình. Tuổi này sinh vào giờ tốt thì sắc sảo, có năng lực nên có thể làm quan hoặc không cũng hiển vinh, giàu có khi lớn tuổi. Tuổi thọ trên 70 tuổi. Tình cảm vợ chồng lúc thật si mê, lúc hờ hững, cần thận trọng để không hai lần mới đặng vợ chồng. Nhà cửa thay đổi nhiều lần trong đời.

Các mối quan hệ:

Tuổi Mậu Tý lấy vợ, lấy chồng các tuổi Tý, Thân , Sửu, Thìn. Con cái sinh nhiều nuôi dưỡng ít. Người bình thường thì vào bậc trung phú. Tuổi Mậu Tý có thể kết bạn cùng các tuổi Tý, Thân, Tỵ, Sửu, Thìn. Họ có thể hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn, Dần, Sửu, Hợi.

Loading...