Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1942
Can chi: Nhâm Ngọ 
Giải thích: Quân Trung Chi Mã - Ngựa chiến
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ cây dương 


Tổng Quan:

Trong 12 địa chi, Ngựa đại diện cho chi Ngọ. Đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Phương vị nằm ở phía chính Nam. Nếu tính theo thời gian trong một ngày thì giờ Ngọ vào khoảng từ 12 giờ trưa. Đó chính là lúc vầng mặt trời có sức nóng mạnh nhất. Nếu tính theo mùa thì Ngọ ứng vào khoảng tháng sáu, đúng vào thời kỳ người nông dân bận rộn gieo hạt. Người cầm tinh con Ngựa luôn có sức sống tràn trề. Họ nhanh nhẹn, tính cách hoạt bát, rộng rãi. Tấm lòng họ luôn rộng mở, dễ dàng sống hòa thuận với người khác, anh em bạn bè đông đúng, giao du rộng.

Vận hạn cuộc đời:

Người tuổi Ngọ có một khuyết điểm đó là thiếu tính nhẫn nại, họ chỉ thích hợp với những môn " chạy nước rút" còn những môn "chạy đường trường" sẽ không phù hợp với họ. Họ là người thành công sớm tuy nhiên phải biết cách gìn giữ và vun đắp cho thành công đó.

Các mối quan hệ:

Tuổi Ngọ kết hôn cùng tuồi Dậu có thể hạnh phúc nếu người nữ chịu thiệt thòi. Nếu kết hôn với tuổi Mùi thì khó hạnh phúc. Trường hợp kết hôn với tuổi Dần sẽ là một cuộc hôn nhân lý tưởng

Loading...