Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2012
Can chi: Nhâm Thìn
Giải thích: Hành Vũ Chi Long - Rồng phun mưa
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước chảy mạnh 


Tổng Quan:

Tuổi Thìn có tính tình nóng nảy, gấp gáp, cuồng nhiệt và luôn chứa đầy khát vọng cao xa. Họ rất thích làm những việc lớn, quan trọng, và luôn coi mình là trung tâm. Mặc dù họ có võ đoán, yêu cầu quá cao, nhưng vẫn có rất nhiều người tôn sùng họ. Họ tuy là người tự cao nhưng lại rất hiếu thuận với gia đình, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi gia đình gặp khó khăn.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Thìn thẳng thắn, luôn đi thẳng vào vấn đề, không rào trước đón sau, công khai biểu lộ quan điểm của mình, họ là người không bao giờ ân hận về những gì mình đã làm. Họ là người của công việc, họ thích sống độc thân, không thích ràng buộc trong bất kỳ phương diện nào.

Các mối quan hệ:

Người tuổi Thìn nếu quan hệ vớ i người tuổi Thân, Tỵ, thì họ sẽ là một liên minh thành công rực rỡ và bất khả chiến bại Kết hợp với tuổi Tỵ sẽ có lợi bởi người tuổi Tỵ luôn làm việc bằng đầu óc, trí tuệ và giúp ích nhiều trong việc giúp người tuổi Thìn tu tâm

Loading...