Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2042
Can chi: Nhâm Tuất
Giải thích: Cố Gia Chi Khuyển - Chó về nhà
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước biển lớn 


Tổng Quan:

Người sinh năm Tuất là người có bản tính lương thiện, nhân đạo, thích giúp đỡ mọi người. Đối với họ lừa gạt, xảo trá là không thể chấp nhận được bởi họ là những người cực kỳ trung thành, không bao giờ phản bội bạn bè. Những người bạn tuổi Tuất là những người bạn tuyệt vời.

Vận hạn cuộc đời:

Trong 12 địa chi, loài chó đại diện cho cung Tuất. Phương vị nằm vào hướng Tây Tây Bắc. Nếu tính theo thời gian trong một ngày thì giờ Tuất ứng vào khoảng từ 7 đến 9 giờ tối. Nếu tính theo mùa thì cung Tuất ứng vào khoảng cuối thu tháng Mười. Đây chính là thời điểm cây cối rụng lá, bầu trời trong xanh, cao vút. Chi Tuất đúng hàng thứ 11 trong 12 địa chi

Các mối quan hệ:

Nữ tuổi Tuất nếu muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu bền hãy kết hôn với chàng trai tuổi Hợi, hoặc tuổi Ngọ. Còn nếu với tuổi Thân thì khó chung sống lâu dài.

Loading...