Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1943
Can chi: Quý Mùi 
Giải thích: Quần Nội Chi Dương - Dê trong đàn
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ cây dương 


Tổng Quan:

Người sinh năm Mùi có dáng vẻ ôn hòa, nhưng sức sống nội tại của họ lại vô cùng mãnh liệt. Họ có tính nhẫn nại cao, khí chất ôn nhu, nho nhã. Đa số những người sinh năm Mùi đều có làn da trắng đặc biệt là phụ nữ. Ở tuổi Mùi dù tính cách có cứng rắn tới đâu thì ở họ cũng vẫn toát ra vẻ dịu dàng dễ mến.

Vận hạn cuộc đời:

Trong 12 con giáp loài Dê là biểu tượng của chị Mùi. Nếu tính theo mùa thì chi Mùi ứng vào khoảng tháng Bảy. Đó chính là lúc thực vật đang kết trái. Nếu tính theo thời gian trong ngày thì giờ Mùi ứng vào khoảng từ 1 đến 3 giờ chiều. Phương vị nằm ở phía Nam Nam Tây, đứng hàng thứ 8 trong mười hai con giáp. Họ có vận số tốt, biết vừa lòng, biết giữ cương vị họ đang có. Họ luôn trầm mặc và khi theo đuổi một ngành nghề nào đó họ rất quyết tâm và sẽ thành công rực rỡ.

Các mối quan hệ:

Tuổi Mùi kết hôn với tuổi Mão thì hôn nhân tốt đẹp nhưng với tuổi Dậu thì không nên. Trong kết bạn nếu tuổi Mùi kết bạn với tuổi Mão sẽ trở thành bạn tốt của nhau. Cả 2 tâm đầu ý hợp

Loading...