Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2003
Can chi: Quý Mùi
Giải thích: Quần Nội Chi Dương - Dê trong đàn
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ cây dương 


Tổng Quan:

Tuổi này thông minh khéo léo, ăn nói giảo hoạt, khôn ngoan,ngoại giao tốt, có tính cách. Là người thiện lương, tâm tính chính trực, ngay thẳng. Sinh giờ tốt sẽ có thực tài cả văn lẫn võ, đỗ đạt cao làm quan lớn. Nếu không vẫn là người thông minh, sáng dạ,thông hiểu lẽ đời, đối nhân xử thế đúng mực. Tuổi Quý Mùi có lòng từ bi, bác ái, là người biết thông cảm với người khác. Họ sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người và ít khi phê phán, tranh đấu với bạn bè, đồng nghiệp hay người đời. Người tuổi này " dĩ hòa vi quý" nên được mọi người yêu mến, kính trọng. Tuổi này được Phật A Di Đà Như Lai hộ mệnh nên hưởng thọ ngoài 70 tuổi.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Quý Mùi có tấm lòng lương thiện, dịu dàng, khéo léo, nhạy cảm. Con đường tình duyên không được như ý, đường con cái không mấy thuận lợi. Tuổi này nên lấy vợ hoặc chồng khác quê mới yên. Tuổi này lúc giàu có, lúc không, nhưng vận niên tuổi già phú quý. Nếu người được hưởng phúc lớn thì vinh hoa phú quý một đời. Tuổi này được Đại nhân Như Lai bảo hộ. Ma Lợi Tử ban phúc. Họ không phải lo đói khổ, khi không vẫn có thể no đủ. Năm 26 tuổi có thể gặp vận phúc đến ngoài 50 sẽ giàu có, vinh hoa như ý.

Các mối quan hệ:

Tuổi Quý Mùi nên hợp tác duyên cùng các tuổi Mão, Ngọ như Nhâm Ngọ, ất Mão, Tân Mão… Tuổi có thể liên kết làm ăn với Quý Mùi là tuổi Mão, Thân như Ất Mão, Giáp Thân, Tân Mão Tuổi kết bạn phù hợp là Hợi, Thìn, Tỵ.

Loading...