Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2013
Can chi: Quý Ty.
Giải thích: Thảo Trung Chi Xà - Rắn trong cỏ
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước chảy mạnh 


Tổng Quan:

Trong 12 con giáp cả Tỵ và Ngọ đều thuộc mình "Hỏa". Ngựa là dương Hỏa và Tỵ là âm hỏa. Vào mùa đông, dưới ảnh lửa ấm áp, dễ chịu của lò sưởi hay hơi nóng tỏa ra từ những cục than hồng đều mang lại cho ta cảm giác vô cùng sảng khoái. Rắn đại diện cho tính cách âm hỏa - lửa than hồng cũng mang hàm ý ấm áp mênh mang, phản ánh những người sinh năm Rắn đều có tính lực dồi dào.

Vận hạn cuộc đời:

Người sinh năm Tỵ có tài xuất chúng cùng trí cạnh tranh kịch liệt. Nếu họ làm việc bằng trí óc, tất mọi công việc đều được sắp xếp bố trí khoa học từ đầu đến cuối. Bất luận đứng ở lập trường nào họ cũng không bao giờ lui bước. Những người sinh năm rắn cũng có những mặt yếu nhưng họ rất khéo che giấu, ít để lộ ra.

Các mối quan hệ:

Tuổi Tỵ không nên kết hôn với tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Dần Tuổi này kết hôn với Thìn, Thân, Dậu thì có kết cục tốt đẹp có thể chung sống lâu dài.

Loading...