Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1951
Can chi: Tân Mão
Giải thích: Ẩn Huyệt Chi Thố - Thỏ trong hang
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ tùng bách 


Tổng Quan:

Tuổi Tân Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc. Bồ Tát thể trí ban trí tuệ, Văn Thư Bồ Tát hộ mệnh, Đại Sư Như Lai ban thọ ( theo thuyết phật giáo ). Tân Mão có số phú quý, học hành thành đạt. Người này thạo nhiều nghề nhưng hơi thiếu kiên trì nên có khi bỏ dở giữa chừng. Tân Mão rất thiện tâm, kính trọng mẹ cha. Người này hay cứu giúp người nghèo khổ, khó khăn. Cuộc đời no ấm, phát đạt.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi này duyên nợ không bền, họ nên ban phát từ thiện để hưởng thọ. Tân Mão ôn hòa, mềm mỏng, thích an bình, không thích tranh đấu. Trai Tân Mão thì khá hơn gái Tân Mão. Tuổi này nói năng cử chí thanh lịch. Người kiên định theo đuổi ý định đến cùng, tính nết bên trong rất cứng cỏi, kiên cường. Tân Mão thích các nghề thuộc khoa học xã hội và chính trị. Đàn ông ân cần, lịch sự, hòa nhã có chí tiến thủ. Đàn bà thích làm đẹp. Họ khéo léo, mềm mỏng, đảm đang nhưng nguyệt hoa. Họ biết cảm thông chia sẻ khó khăn, không tính toán đó là điều quý.

Các mối quan hệ:

Tuổi Tân Mão có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc, sinh sống hòa bình với anh em, biết kính trên nhường dưới. Tân Mão thích hợp các tuổi Thìn, Mão, Thân, không phù hợp với tuổi Dần, Dậu, Tỵ. Tân Mão có thể kết bạn với mọi người nhưng không thích ai để ý tới nội tình của mình.

Loading...