Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2011
Can chi: Tân Mão
Giải thích: Ẩn Huyệt Chi Thố - Thỏ trong hang
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ tùng bách 


Tổng Quan:

Nhìn chung những người sinh năm Mão đều có tình tình dịu dàng như con mèo tuy nhiên không phải vì thế mà họ có thể dễ dàng bị người khác bặt nạt. Bởi họ luôn có những mặt nhanh, mạnh của họ, họ cũng hiếu động và quyết không chịu ngồi im một chỗ. Đôi khi họ được nhìn nhận là người chỉ biết làm theo sự sắp đặt của người khác, và không có chủ kiến rõ rệt.

Vận hạn cuộc đời:

Người sinh năm Mão cả đời không phải gánh chịu những biến động lớn lao lắm. Họ thuộc loại người có vận số hài hòa, từ từ, sống một cuộc sống hết sức bình lặng. Từ những năm 30 tuổi trở đi, vận số của họ không ngừng thăng tiến lên vững vàng.

Các mối quan hệ:

Tuổi Mão kết hôn với tuổi Hợi là cuộc hôn nhân mỹ mãn. Kết hôn với tuổi Thân sẽ có cuộc hôn nhân khá thuận lợi. Với tuổi Dần sẽ có mâu thuẫn song vẫn có kết cục tốt đẹp

Loading...