Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 1961
Can chi: Tân Sửu
Giải thích: Lộ Đồ Chi Ngưu - Trâu trên đường
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đất tò vò 


Tổng Quan:

Tuổi này được Bồ Tát Văn Thư ban trí tuệ, Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát phổ Hiến ban phúc đức. Tuổi này có tài ứng đối lưu loát, có năng lực ngoại giao. Người này khôn khéo xử lý vấn đề. Tân Sửu thiện tâm hay cứu giúp người nghèo khổ. Tiền bần hậy phú ( từ trung niên về già ) họ mới vinh hoa. Tân Sửu thích làm việc nhàn hạ, không muốn nhọc nhằn xốc vác. Người này có số thương mại làm giàu.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Tân Sửu nhà cửa phải thay đổi đôi lần. Người này sống có hiếu nghĩa, hòa thuận và kính nhường anh em. Tuy nhiên đường tình duyên hơi lỡ dở, vợ chồng không bền, dễ biệt ly. Người Tân Sửu có thể thọ đến 80 tuổi trở lên. Con người này khéo tay, tấm lòng cởi mở, không dấu gì được trong lòng, ngoại giao thận trọng có suy xét. Tân Sửu vui vẻ, vo tư, ít để tâm giận ai lâu. có cơ hội giúp người lạ, họ làm không tính toán hơn thiệt. Người sinh vào giờ tốt sẽ có số quyền tước vinh hoa. Phụ nữ tuổi Tân Sửu là người nghiêm khắc với gia đình, họ giáo dụ con cái đâu vào đấy, là một người chu đáo với chồng con.

Các mối quan hệ:

Người tân Sửu là người có hiếu với cha mẹ và có tình đối với bạn bè. Tân Sử lấy vợ, lấy chồng các tuổi Sửu, Tý, Tỵ, Thân, Dậu ví dụ : Đinh Tỵ, Tân Tỵ, Quý Sửu. Họ kết bạn cùng các tuổi Tý, Tỵ, Thân, Sửu. Hợp tác làm ăn cùng tuổi Tý, Sửu, Thân, Hợi

Loading...