$nbsp;
17-09-2018 14:17

Nhân tướng học chỉ ra rằng, tướng miệng con người cũng phần nào nói lên được vận mệnh. Nếu ai sở hữu những tướng miệng phú quý dưới đây chắc chắn sẽ được hưởng một đời giàu sang, an nhàn.

Tướng miệng vòng cung

Tướng miệng vòng cung có khuôn miệng tựa như cánh cung, hai môi dày dặn, khóe môi nhếch lên. Xem tướng miệng phú quý phải kể tới người có tướng miệng này bởi họ là người rất vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình, tốt bụng, làm việc có chừng mực, biết quan tâm đến từng chi tiết nhỏ.

Người sở hữu tướng miệng đẹp này thường có nhiều tham vọng và mơ ước, có yêu cầu cao với bản thân và luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đề ra. Trong công việc hay cuộc sống họ luôn giữ lập trường, chẳng chùn bước trước khó khăn trở ngại. Chính vì vậy mà người tướng miệng vòng cung sẽ được hưởng phú quý, giàu sang sau khi vượt qua được những khó khăn ban đầu.

10 tướng miệng phú quý giàu sang an nhàn cả đời

10 tướng miệng phú quý giàu sang an nhàn cả đời

Miệng trơn bóng và nhỏ như hoa anh đào

Theo các chuyên gia xem tướng miệng phụ nữ thì con gái có tướng miệng này đa phần rất xinh đẹp và sang trọng. Điểm đặc trưng của họ là miệng nhỏ như em bé, môi như bôi son, hồng hào và trơn mịn, răng giống như ngọc thạch, đều và thẳng tăm tắp. Lúc cười cảm xúc của họ như toát lên toàn bộ khuôn mặt, rất có tiềm năng trở thành quan to quyền quý.

Tướng miệng trái tim

Miệng trái tim có hai môi trên và dưới khá dầy và đều nhau, khóe miệng hướng lên trên, phần giữa của môi trên tiếp giáp với môi dưới có hình núm khá rõ rệt. Nhìn tổng thể như hình chữ tứ, răng trắng và đều đặn đây là tướng miệng phú quý điển hình.

Tướng học cổ điển xếp tướng miệng này vào loại xuất nạp quan thành tựu. Người sở hữu tướng miệng trái tim suốt đời được hưởng phúc lộc, phú quý, văn chương hơn người và số trường thọ. Xem tướng số miệng có môi trái tim thì phần quý yếu hơn phần phú.

Tướng miệng vuông

Tướng miệng vuông có hai môi rất dầy và cân xứng, miệng lớn nhưng khi ngậm lại nhỏ, hai góc của môi trên và môi dưới tạo thành góc cạnh vuông vức, phần tiếp giáp giữa môi trên và môi dưới không rõ như miệng trái tim.

Người tướng miệng vuông tính tình nhân hậu, thật thà, không bao giờ dối mình dối người. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, sống trường thọ, được hưởng phú quý, anh em vợ con đều hòa hợp.

Tướng miệng hổ

Tướng miệng hổ có lăng giác rõ rệt, vạch ngang rất dài, nếu há ra thì cực lớn gần như có thể nuốt trọn nắm tay (khẩu năng dụng bổng), khi ngậm thì nhỏ và tạo thành vạch dài, độ dầy của hai môi trung bình.

Tướng miệng hổ được xếp vào loại xuất nạp quan thành tựu, chủ về giàu sang cực phẩm, uy quyền hiển hách. Tính cách của người này lanh lợi, thiên về thực hành hơn là lý thuyết, nhưng không được trung hậu, chất phác cho lắm.

Tướng miệng rồng

Tướng miệng rồng có hai môi đầy đặn nhưng không quá dầy hoặc quá mỏng, khí sắn tươi, răng trắng và đều, khóe miệng và các góc cạnh môi thanh tú, tươi đẹp.

thì người tướng miệng rồng nếu tập hợp đủ cách cục của ngũ quan thì đầu óc thông tuệ, có thể dung hòa được cả thực tiễn lẫn lý thuyết, biết cương nhu đúng mức nên được nhiều người kính phục.

Dù là tướng miệng đàn ông hay phụ nữ thì đều được xếp vào loại thành tự thượng cách, chủ về quyền uy, chức vị, có khả năng lãnh đạo, chỉ huy. Đàn ông tướng miệng rồng nếu có thêm trán rộng, mắt sáng, mũi cao, hay cười thì nhân duyên cực tốt, biết giữ lời hứa và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tướng miệng rộng

Miệng rộng xấu hay đẹp là điều mà nhiều người vẫn hay thắc mắc từ trước đến nay. Theo nhân tướng học, tướng miệng rộng thường làm quan cao, chức trọng. Tướng người miệng rộng có tấm lòng rộng mở, bao dung, biết lắng nghe tiếp thu ý kiến của mọi người.

Miệng to, đôi môi dày rộng

Người có tướng miệng này rất nghĩa khí, họ chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất của bản thân. Do coi trọng nghĩa khí và vui vẻ giúp đỡ mọi người nên có nhiều bạn tri âm, tri kỷ.

Tướng miệng khỉ

Tướng miệng khỉ có hai môi cân xứng, không quá dầy hoặc quá mỏng, môi dài tạo thành khóe miệng hướng lên. Đoạn hằn lõm ở giữa môi trên rất đẹp, phần tiếp giáp giữa môi trên và môi dưới không rõ rệt, đặc biệt là nhân trung thẳng, song song.

Tướng người miệng khỉ chủ về phúc lộc, trường thọ một tướng miệng phú quý. Người có tướng môi khỉ tính tình mạnh mẽ, cứng rắn, sống thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm. Nếu kết hợp thêm nhân trung sâu thì đặc biệt may mắn, làm gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ nên sự nghiệp thăng tiến, tài vận tốt, nhiều phúc nhiều lộc.

Tướng miệng trâu

Xem tướng miệng hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng là đặc điểm của tướng miệng trâu. Chủ nhân của tướng miệng này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi