$nbsp;

Tháng sinh cũng là một nhân tố giúp đoán biết vận mệnh của một người là tốt hay xấu. Vậy 12 con giáp sinh vào những tháng nào thì sẽ có số mênh được may mắn, phú quý suốt đời? Mời các bạn cùng xemboi.com.vn đi tìm hiểu nhé!

12 con giáp sinh tháng nào có số mệnh tốt nhất

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 5, 7, 8 và 9

+ Người tuổi Tý sinh tháng 1 âm lịch phần lớn được thừa hưởng gia sản lớn từ các bậc tiền bối trong gia đình. Vừa biết kế thừa vừa phát huy, con giáp sinh tháng này ngày càng có sự nghiệp thuận lợi và may mắn.

+ Sinh tháng 5 âm lịch, trải qua sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, cuối cùng người tuổi Tý cũng có được cuộc sống sung túc, giàu sang.

+ Nếu sinh vào tháng 7 âm lịch, thời điểm gần với lúc lập thu, người tuổi Tý sẽ có cuộc sống vô lo vô nghĩ về tiền bạc và hạnh phúc viên mãn.

+ Nguời tuổi Tý sinh trong tháng 8 âm lịch sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc cả đời.

+ Sinh vào tháng 9 âm lịch, con giáp này có cơ hội trải nghiệm cuộc sống bình yên và no đủ suốt đời.

Tuổi Sửu

Theo xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3, 7,8 và 9

+ Người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 âm lịch có cuộc sống tự do tự tại, không phải lo gánh nặng cơm áo gạo tiền, khi ra ngoài được mọi người tôn trọng.

+ Nếu con giáp này sinh vào tháng 7 âm lịch thì là người thông minh, trí tuệ sáng ngời, khí chất oai hùng và được sự hậu thuẫn đắc lực từ kinh tế của gia đình.

+ Sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Sửu sở hữu sức khỏe tốt, thường sống rất thọ và có cuộc sống bình an, hạnh phúc.

+ Còn nếu sinh vào tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu thông minh, chăm chỉ học hành và có được thành tích học tập xuất sắc. Họ vừa có văn hóa lại có sự gan dạ và sức kiên trì bền bỉ. Do đó, thường có cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 4, và 8

+ Người tuổi Dần sinh vào tháng 1 âm lịch: : Thiên mệnh như ý, gặp tiết xuân mới, vạn sự cách tân, cơ hội thăng quan tiến chức lớn, cả đời danh tiếng cao đẹp.

+ Sinh vào tháng 2 âm lịch: Gặp tiết Kinh chập, tài hoa xuất chúng, lập đại nghiệp vang dội.

+ Sinh tháng 3 âm lịch: Thông minh tài trí, lập nhiều công lao to lớn, đường quan lộ thênh thang rộng mở.

+ Người tuổi Dần sinh vào tháng 4 âm lịch: Phú quý vinh hoa tận hưởng, tài lộc dồi dào cả đời không hết, cuộc sống hưởng thụ không chút phiền não.

+ Còn nếu sinh tháng 8 âm lịch: Trời sinh thông minh, trí tuệ hơn người, tài hoa văn chương vào hàng cái thế, danh tiếng vang dội khắp nơi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2, 3, 4, 5 và 8

+ Người tuổi Mão sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ có cuộc sống sung túc, vô lo vô nghĩ. Đường công danh của con giáp này cũng sáng lạn, hứa hẹn làm nên sự nghiệp lớn lao.

+ Nếu sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Mão thông minh, linh hoạt, tư tưởng phóng khoáng, có tiền đồ tốt đẹp.

+ Sinh vào tháng 4 âm lịch, vận mệnh và tiền đồ của con giáp này đều khá tốt. Sở hữu tính cách điềm đạm, nho nhã và học thức rộng, người tuổi Mão sinh tháng này sẽ có cuộc sống thuận lợi và nhiều may mắn.

+ Nếu sinh vào tháng 5 âm lịch, con giáp này có đầu óc kinh tế nhanh nhạy, biết cách kinh doanh và lập nên đại nghiệp. Hơn thế, họ còn có nền tảng kiến thức văn hóa vững vàng nên được nhiều người nể phục.

+ Người tuổi Mão sinh tháng 8 âm lịch, thuộc mệnh vinh hoa phú quý. Đồng thời, họ sở hữu trái tim lương thiện, phẩm chất đạo đức cao quý nên suốt đời được sống trong giàu sang và hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2,3,4,7 và 8

+ Người tuổi Thìn sinh vào tháng 2 âm lịch có con đường tài lộc rộng mở, địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng.

+ Nếu sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Thìn có trí tuệ thông minh, ý chí kiên định và thành công lớn trong sự nghiệp.

+ Sinh vào tháng 4 âm lịch, con giáp này có danh lợi song toàn, có tài mưu lược và làm rạng danh cả dòng tộc.

+ Người tuổi Thìn sinh vào tháng 7 âm lịch sớm được thành danh, phúc lộc lâu dài. Cộng thêm với sự gan dạ và mưu trí, họ dễ dàng đạt được thành công và nhiều danh lợi.

+ Nếu sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Thìn tài năng xuất chúng, vang danh bốn phương và có cuộc sống hạnh phúc lâu bền.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3,4,5,6 và 7

+ Người tuổi Tỵ sinh tháng 3 âm lịch: Thông minh, học vấn cao, đa tài, có lý tưởng có trách nhiệm, làm việc thông minh linh hoạt, rất giỏi ứng biến.

+ Nếu sinh tháng 4 âm lịch: Có mệnh đại phú đại quý, trí mưu song toàn, luôn có quý nhân trợ giúp.

+ Sinh vào tháng 5 âm lịch: Thông minh tài trí, bản lĩnh hơn người, ý chí quật cường, luôn nhìn xa trông rộng.

+ Tuổi Tỵ sinh vào tháng 6 âm lịch : Là người quyền cao chức trọng, hạnh phúc viên mãn, luôn chân thành với mọi người, luôn được mọi người kính trọng.

+ Còn nếu người tuổi Tỵ Sinh tháng 7 âm lịch thì Mẫn tiệp, tài năng xuất chúng, sống với mọi người luôn chân thành, vì thế mà sự nghiệp vẻ vang.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 7 và 8

+ Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 1 âm lịch may mắn được lục thân tương trợ, lại thêm quý nhân luôn ở sát bên chỉ lối dẫn đường nên cả đời không lo chuyện cơm áo gạo tiền. Niềm vui lớn nhất của họ là được kết giao bạn bè khắp tứ phương

+ Nếu sinh vào tháng 2 âm lịch thì sẽ mãy mắn được hưởng phúc phần tổ tiên để lại, được cha mẹ nâng đỡ khá nhiều

+ Sinh vào tháng 3 âm lịch là người được hưởng phúc âm bảo hộ, thiên tư thông minh đĩnh ngộ, có tà văn chương, cũng giỏi tài thao lược. Trong đời có nhiều quý nhân, ở nhà có tiền bối, gia phụ chỉ giáo, ra ngoài có quý nhân tương trợ nên làm chuyện gì cũng dễ dàng thuận lợi, đường tình duyên tốt

+ Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 7 âm lịch thì là người thông minh hơn người, khả năng lĩnh ngộ tốt, học 1 biết 10. Cuộc đời khá suôn sẻ không phải trải qua kiếp nạn lớn. Lại thêm quý nhân phù trợ, bản mệnh phát huy hết tài năng của bản thân để đạt được mục tiêu cao

+ Còn nếu sinh vào tháng 8 âm lịch thì có trí tuệ hơn người, văn võ song toàn hiếm ai bì kịp. Nhờ có quý nhân ở bên đường chỉ dẫn , cộng thêm nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nên giành được nhiều thành công trong cuộc sống và được nhiều người quý mến

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3, 5, 6 và 7

+ Những người tuổi Mùi sinh vào tháng 3 âm lịch là người thông minh lanh lợi, may mắn được người thân giúp đỡ nhiều và được bạn bè quý mến. Cuộc đời hạnh phúc an lạc, không phải trải qua biến cố gì lớn… có thu nạp tài lộc từ khắp bốn phương

+ Tuổi Mùi mà sinh vào tháng 5 âm lịch là người có ý chí kiên cường, tài hoa xuất chúng, có thể trở thành người đứng đầu. Được hưởng sự giúp đỡ rất nhiều từ phía gia đinh, lại có quý nhân ở bên tương trợ nên bản mệnh thuận lợi đạt được mục tiêu trong cuộc sống, hạnh phúc, lạc quan vô cùng

+ Nếu sinh vào tháng 6 âm lịch thì là người tài trí hơn người, có nhiều bạn bè giúp đỡ, quý nhân tương trợ nhờ thế mà có cơ hội phát triển và thành công trong công việc. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, gia đạo yên mà tài lộc sung túc, tiền bạc thi nhau đổ về.

+ Còn nếu sinh vào tháng 7 âm lịch thì sẽ trải qua nhiều khó khăn gian khổ thì bản mệnh lại càng có nhiều thành công vang đội. Có thể trở thành người lãnh đạo mà ai nấy đều phải ngưỡng mộ và thán phục. Có phúc tướng, bản mệnh được hưởng phúc trời ban, như ý cát tường, đã vượng lại càng thêm vượng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3, 4, 7 và 8

+ Người tuổi Thân sinh tháng 3 âm lịch là người tài trí hơn người, ra đời được nhiều bạn bè giúp đỡ, luôn có quý nhân bên mình , gia đình có của ăn của để. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, cuối đời được hưởng thái bình

+ Nếu sinh tháng 4 âm lịch là người thông minh tài trí, họ có thể cả đời vinh hoa được người xa gần biết đến. có quý nhân giúp đỡ, tài lộc khá ổn.

+ Sinh tháng 7 âm lịch nên là người có cuộc sống tự do tự tại, không phải lo lắng nhiều, được gia đình hỗ trợ, giúp đỡ. Tài lộc không thiếu, cơm ăn áo mặc lúc nào cũng có

+ Còn nếu sinh vào tháng 8 âm lịch thì sự nghiệp hanh thông, có thể làm nên đại nghiệp, tiền đồ mở rộng vô cùng, phúc lộc vô chừng, không phúc quý thì hiển vinh. Cuộc sống gia đình viên mãn, con cháu hiếu thuận chăm ngoan.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2, 3, 4, 8 và 9

+ Người tuổi Dậu sinh vào tháng 2 âm lịch : Tinh thần luôn vui vẻ, hậu vận sự nghiệp đạt nhiều thành tựu, về già mọi sự đều thuận.

+ Sinh vào tháng 3 âm lịch: Thông minh hiếm có, linh hoạt, năng động, đầu óc nhạy bén, rạng danh tổ tiên.

+ Nếu sinh vào tháng 4 âm lịch: Trời sinh bản tính lạc quan, thông minh, khả năng tiết chế tốt, làm việc nghiêm túc chăm chỉ, có đầu óc kinh doanh.

+ Sinh tháng 8 âm lịch là người có dũng khí có mưu trí, hiên chất hông minh, người người kính trọng, danh lợi vẹn cả đôi đường.

+ Còn nếu người tuổi Dậu sinh vào  tháng 9 âm lịch thì là người có tài năng, cá tính thuận hòa, tài vận hanh thông, sự nghiệp phát triển, cả đời ung dung tự tại.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 8 và 12

+ Người tuổi Tuất sinh tháng 1 âm lịch có tính cách chân thành, được nhiều người yêu quý. Cuộc sống của họ cũng hạnh phúc dài lâu, ít sóng gió.

+ Nếu sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Tuất trí dũng song toàn, có quý nhân phù trợ. Trong suốt cuộc đời, họ không phải trải qua những biến cố lớn.

+ Sinh vào tháng 3 âm lịch, con giáp này thông minh sắc sảo, có nhiều tài năng thiên bẩm, suốt đời hạnh phúc và tự do tự tại.

+ Nếu sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Tuất thông minh giỏi giang, tài năng xuất chúng, tiền tài danh vọng đều rất tốt.

+ Còn nếu người tuổi Tuất sinh vào tháng 12 âm lịch, suốt cuộc đời họ đều hạnh phúc trong vinh hoa phú quý.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 4, 9 và 11

+ Người tuổi Hợi sinh vào tháng 1 âm lịch, tháng đầu năm mới, khởi nguồn của mọi sự mới mẻ, thường có học thức uyên bác, thông minh lanh lợi nên số mệnh cuộc đời khá tốt. Hơn thế, họ còn sống thọ và có cuộc sống bình yên, vô lo vô nghĩ.

+ Nếu sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Hợi vốn tài năng và thông minh hơn người lại có thêm nhiều quý nhân phù trợ. Con giáp sinh tháng này có trái tim nhân hậu và được mọi người kính trọng coi như là “quý nhân” phù trợ cho họ.

+ Sinh vào tháng 4 âm lịch, người tuổi Hợi có số mệnh giàu sang, cuộc sống vinh hoa phú quý, suốt đời hạnh phúc trong tình yêu thương của người thân và bạn bè xung quanh.

+ Nếu sinh vào tháng 9 âm lịch, cả cuộc đời con giáp này không phải lao tâm khổ tứ, lo lắng vấn đề tiền bạc.

+ Còn nếu sinh vào tháng 11 âm lịch, người tuổi Hợi đôn hậu chân thành, có số mệnh sống hạnh phúc bền vững. Ngoài ra, họ còn thông minh, hay giúp đỡ mọi người nên khi gặp vấn đề nào khó giải quyết, những “quý nhân” sẽ xuất hiện và ra tay trợ giúp họ.

Tháng sinh cũng là một nhân tố giúp đoán biết vận mệnh của một người là tốt hay xấu. Vậy 12 con giáp sinh vào những tháng nào thì sẽ có số mênh được may mắn, phú quý suốt đời? Mời các bạn cùng xemboi.com.vn đi tìm hiểu nhé!

12 con giáp sinh tháng nào có số mệnh tốt nhất

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 5, 7, 8 và 9

+ Người tuổi Tý sinh tháng 1 âm lịch phần lớn được thừa hưởng gia sản lớn từ các bậc tiền bối trong gia đình. Vừa biết kế thừa vừa phát huy, con giáp sinh tháng này ngày càng có sự nghiệp thuận lợi và may mắn.

+ Sinh tháng 5 âm lịch, trải qua sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, cuối cùng người tuổi Tý cũng có được cuộc sống sung túc, giàu sang.

+ Nếu sinh vào tháng 7 âm lịch, thời điểm gần với lúc lập thu, người tuổi Tý sẽ có cuộc sống vô lo vô nghĩ về tiền bạc và hạnh phúc viên mãn.

+ Nguời tuổi Tý sinh trong tháng 8 âm lịch sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc cả đời.

+ Sinh vào tháng 9 âm lịch, con giáp này có cơ hội trải nghiệm cuộc sống bình yên và no đủ suốt đời.

Tuổi Sửu

Theo vận mệnh 12 con giáp, người tuổi Sửu có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3, 7,8 và 9

+ Người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 âm lịch có cuộc sống tự do tự tại, không phải lo gánh nặng cơm áo gạo tiền, khi ra ngoài được mọi người tôn trọng.

+ Nếu con giáp này sinh vào tháng 7 âm lịch thì là người thông minh, trí tuệ sáng ngời, khí chất oai hùng và được sự hậu thuẫn đắc lực từ kinh tế của gia đình.

+ Sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Sửu sở hữu sức khỏe tốt, thường sống rất thọ và có cuộc sống bình an, hạnh phúc.

+ Còn nếu sinh vào tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu thông minh, chăm chỉ học hành và có được thành tích học tập xuất sắc. Họ vừa có văn hóa lại có sự gan dạ và sức kiên trì bền bỉ. Do đó, thường có cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 4, và 8

+ Người tuổi Dần sinh vào tháng 1 âm lịch: : Thiên mệnh như ý, gặp tiết xuân mới, vạn sự cách tân, cơ hội thăng quan tiến chức lớn, cả đời danh tiếng cao đẹp.

+ Sinh vào tháng 2 âm lịch: Gặp tiết Kinh chập, tài hoa xuất chúng, lập đại nghiệp vang dội.

+ Sinh tháng 3 âm lịch: Thông minh tài trí, lập nhiều công lao to lớn, đường quan lộ thênh thang rộng mở.

+ Người tuổi Dần sinh vào tháng 4 âm lịch: Phú quý vinh hoa tận hưởng, tài lộc dồi dào cả đời không hết, cuộc sống hưởng thụ không chút phiền não.

+ Còn nếu sinh tháng 8 âm lịch: Trời sinh thông minh, trí tuệ hơn người, tài hoa văn chương vào hàng cái thế, danh tiếng vang dội khắp nơi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2, 3, 4, 5 và 8

+ Người tuổi Mão sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ có cuộc sống sung túc, vô lo vô nghĩ. Đường công danh của con giáp này cũng sáng lạn, hứa hẹn làm nên sự nghiệp lớn lao.

+ Nếu sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Mão thông minh, linh hoạt, tư tưởng phóng khoáng, có tiền đồ tốt đẹp.

+ Sinh vào tháng 4 âm lịch, vận mệnh và tiền đồ của con giáp này đều khá tốt. Sở hữu tính cách điềm đạm, nho nhã và học thức rộng, người tuổi Mão sinh tháng này sẽ có cuộc sống thuận lợi và nhiều may mắn.

+ Nếu sinh vào tháng 5 âm lịch, con giáp này có đầu óc kinh tế nhanh nhạy, biết cách kinh doanh và lập nên đại nghiệp. Hơn thế, họ còn có nền tảng kiến thức văn hóa vững vàng nên được nhiều người nể phục.

+ Người tuổi Mão sinh tháng 8 âm lịch, thuộc mệnh vinh hoa phú quý. Đồng thời, họ sở hữu trái tim lương thiện, phẩm chất đạo đức cao quý nên suốt đời được sống trong giàu sang và hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2,3,4,7 và 8

+ Người tuổi Thìn sinh vào tháng 2 âm lịch có con đường tài lộc rộng mở, địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng.

+ Nếu sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Thìn có trí tuệ thông minh, ý chí kiên định và thành công lớn trong sự nghiệp.

+ Sinh vào tháng 4 âm lịch, con giáp này có danh lợi song toàn, có tài mưu lược và làm rạng danh cả dòng tộc.

+ Người tuổi Thìn sinh vào tháng 7 âm lịch sớm được thành danh, phúc lộc lâu dài. Cộng thêm với sự gan dạ và mưu trí, họ dễ dàng đạt được thành công và nhiều danh lợi.

+ Nếu sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Thìn tài năng xuất chúng, vang danh bốn phương và có cuộc sống hạnh phúc lâu bền.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3,4,5,6 và 7

+ Người tuổi Tỵ sinh tháng 3 âm lịch: Thông minh, học vấn cao, đa tài, có lý tưởng có trách nhiệm, làm việc thông minh linh hoạt, rất giỏi ứng biến.

+ Nếu sinh tháng 4 âm lịch: Có mệnh đại phú đại quý, trí mưu song toàn, luôn có quý nhân trợ giúp.

+ Sinh vào tháng 5 âm lịch: Thông minh tài trí, bản lĩnh hơn người, ý chí quật cường, luôn nhìn xa trông rộng.

+ Tuổi Tỵ sinh vào tháng 6 âm lịch : Là người quyền cao chức trọng, hạnh phúc viên mãn, luôn chân thành với mọi người, luôn được mọi người kính trọng.

+ Còn nếu người tuổi Tỵ Sinh tháng 7 âm lịch thì Mẫn tiệp, tài năng xuất chúng, sống với mọi người luôn chân thành, vì thế mà sự nghiệp vẻ vang.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 7 và 8

+ Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 1 âm lịch may mắn được lục thân tương trợ, lại thêm quý nhân luôn ở sát bên chỉ lối dẫn đường nên cả đời không lo chuyện cơm áo gạo tiền. Niềm vui lớn nhất của họ là được kết giao bạn bè khắp tứ phương

+ Nếu sinh vào tháng 2 âm lịch thì sẽ mãy mắn được hưởng phúc phần tổ tiên để lại, được cha mẹ nâng đỡ khá nhiều

+ Sinh vào tháng 3 âm lịch là người được hưởng phúc âm bảo hộ, thiên tư thông minh đĩnh ngộ, có tà văn chương, cũng giỏi tài thao lược. Trong đời có nhiều quý nhân, ở nhà có tiền bối, gia phụ chỉ giáo, ra ngoài có quý nhân tương trợ nên làm chuyện gì cũng dễ dàng thuận lợi, đường tình duyên tốt

+ Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 7 âm lịch thì là người thông minh hơn người, khả năng lĩnh ngộ tốt, học 1 biết 10. Cuộc đời khá suôn sẻ không phải trải qua kiếp nạn lớn. Lại thêm quý nhân phù trợ, bản mệnh phát huy hết tài năng của bản thân để đạt được mục tiêu cao

+ Còn nếu sinh vào tháng 8 âm lịch thì có trí tuệ hơn người, văn võ song toàn hiếm ai bì kịp. Nhờ có quý nhân ở bên đường chỉ dẫn , cộng thêm nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ nên giành được nhiều thành công trong cuộc sống và được nhiều người quý mến

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3, 5, 6 và 7

+ Những người tuổi Mùi sinh vào tháng 3 âm lịch là người thông minh lanh lợi, may mắn được người thân giúp đỡ nhiều và được bạn bè quý mến. Cuộc đời hạnh phúc an lạc, không phải trải qua biến cố gì lớn… có thu nạp tài lộc từ khắp bốn phương

+ Tuổi Mùi mà sinh vào tháng 5 âm lịch là người có ý chí kiên cường, tài hoa xuất chúng, có thể trở thành người đứng đầu. Được hưởng sự giúp đỡ rất nhiều từ phía gia đinh, lại có quý nhân ở bên tương trợ nên bản mệnh thuận lợi đạt được mục tiêu trong cuộc sống, hạnh phúc, lạc quan vô cùng

+ Nếu sinh vào tháng 6 âm lịch thì là người tài trí hơn người, có nhiều bạn bè giúp đỡ, quý nhân tương trợ nhờ thế mà có cơ hội phát triển và thành công trong công việc. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, gia đạo yên mà tài lộc sung túc, tiền bạc thi nhau đổ về.

+ Còn nếu sinh vào tháng 7 âm lịch thì sẽ trải qua nhiều khó khăn gian khổ thì bản mệnh lại càng có nhiều thành công vang đội. Có thể trở thành người lãnh đạo mà ai nấy đều phải ngưỡng mộ và thán phục. Có phúc tướng, bản mệnh được hưởng phúc trời ban, như ý cát tường, đã vượng lại càng thêm vượng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3, 4, 7 và 8

+ Người tuổi Thân sinh tháng 3 âm lịch là người tài trí hơn người, ra đời được nhiều bạn bè giúp đỡ, luôn có quý nhân bên mình , gia đình có của ăn của để. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, cuối đời được hưởng thái bình

+ Nếu sinh tháng 4 âm lịch là người thông minh tài trí, họ có thể cả đời vinh hoa được người xa gần biết đến. có quý nhân giúp đỡ, tài lộc khá ổn.

+ Sinh tháng 7 âm lịch nên là người có cuộc sống tự do tự tại, không phải lo lắng nhiều, được gia đình hỗ trợ, giúp đỡ. Tài lộc không thiếu, cơm ăn áo mặc lúc nào cũng có

+ Còn nếu sinh vào tháng 8 âm lịch thì sự nghiệp hanh thông, có thể làm nên đại nghiệp, tiền đồ mở rộng vô cùng, phúc lộc vô chừng, không phúc quý thì hiển vinh. Cuộc sống gia đình viên mãn, con cháu hiếu thuận chăm ngoan.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2, 3, 4, 8 và 9

+ Người tuổi Dậu sinh vào tháng 2 âm lịch : Tinh thần luôn vui vẻ, hậu vận sự nghiệp đạt nhiều thành tựu, về già mọi sự đều thuận.

+ Sinh vào tháng 3 âm lịch: Thông minh hiếm có, linh hoạt, năng động, đầu óc nhạy bén, rạng danh tổ tiên.

+ Nếu sinh vào tháng 4 âm lịch: Trời sinh bản tính lạc quan, thông minh, khả năng tiết chế tốt, làm việc nghiêm túc chăm chỉ, có đầu óc kinh doanh.

+ Sinh tháng 8 âm lịch là người có dũng khí có mưu trí, hiên chất hông minh, người người kính trọng, danh lợi vẹn cả đôi đường.

+ Còn nếu người tuổi Dậu sinh vào  tháng 9 âm lịch thì là người có tài năng, cá tính thuận hòa, tài vận hanh thông, sự nghiệp phát triển, cả đời ung dung tự tại.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 8 và 12

+ Người tuổi Tuất sinh tháng 1 âm lịch có tính cách chân thành, được nhiều người yêu quý. Cuộc sống của họ cũng hạnh phúc dài lâu, ít sóng gió.

+ Nếu sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Tuất trí dũng song toàn, có quý nhân phù trợ. Trong suốt cuộc đời, họ không phải trải qua những biến cố lớn.

+ Sinh vào tháng 3 âm lịch, con giáp này thông minh sắc sảo, có nhiều tài năng thiên bẩm, suốt đời hạnh phúc và tự do tự tại.

+ Nếu sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Tuất thông minh giỏi giang, tài năng xuất chúng, tiền tài danh vọng đều rất tốt.

+ Còn nếu người tuổi Tuất sinh vào tháng 12 âm lịch, suốt cuộc đời họ đều hạnh phúc trong vinh hoa phú quý.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 4, 9 và 11

+ Người tuổi Hợi sinh vào tháng 1 âm lịch, tháng đầu năm mới, khởi nguồn của mọi sự mới mẻ, thường có học thức uyên bác, thông minh lanh lợi nên số mệnh cuộc đời khá tốt. Hơn thế, họ còn sống thọ và có cuộc sống bình yên, vô lo vô nghĩ.

+ Nếu sinh vào tháng 2 âm lịch, người tuổi Hợi vốn tài năng và thông minh hơn người lại có thêm nhiều quý nhân phù trợ. Con giáp sinh tháng này có trái tim nhân hậu và được mọi người kính trọng coi như là “quý nhân” phù trợ cho họ.

+ Sinh vào tháng 4 âm lịch, người tuổi Hợi có số mệnh giàu sang, cuộc sống vinh hoa phú quý, suốt đời hạnh phúc trong tình yêu thương của người thân và bạn bè xung quanh.

+ Nếu sinh vào tháng 9 âm lịch, cả cuộc đời con giáp này không phải lao tâm khổ tứ, lo lắng vấn đề tiền bạc.

+ Còn nếu sinh vào tháng 11 âm lịch, người tuổi Hợi đôn hậu chân thành, có số mệnh sống hạnh phúc bền vững. Ngoài ra, họ còn thông minh, hay giúp đỡ mọi người nên khi gặp vấn đề nào khó giải quyết, những “quý nhân” sẽ xuất hiện và ra tay trợ giúp họ.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|