$nbsp;

Dân gian lưu truyền Dần- Thân- Tỵ- Hợi tứ hành xung. Nếu 4 con giáp này ở bên nhau sẽ phạm đại kỵ, hôn nhân bất hòa. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp đại xung khắc này nhé.

Hôn nhân bất hạnh nếu 3 cặp giáp đại xung khắc này lấy nhau

Hôn nhân bất hạnh nếu 3 cặp giáp đại xung khắc này lấy nhau

Hôn nhân bất hạnh nếu 3 cặp giáp đại xung khắc này lấy nhau

Tuổi Sửu – Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu chăm chỉ nhất trong 12 con. Tuy con giáp này khá đặt nặng vấn đề vật chất, sống thực dụng, nhưng họ luôn tâm niệm chỉ hưởng thụ những gì bản thân mình kiếm ra. Họ không chỉ mong muốn một cuộc sống ấm no hơn người mà còn liên tục phấn đấu vươn lên, đòi hỏi bản thân và người bạn đời lao động, làm việc không ngừng cho đời con, đời cháu.

Trái ngược với con giáp tuổi Sửu, tuổi Ngọ không đặt nặng vấn đề tài chính. Thay vì kiếm tiền, họ thích phiêu lãng, khám phá đó đây nhiều hơn. Hai tính cách này kết hợp với nhau, ban đầu có thể sẽ như nam châm trái dấu nhưng lâu dần sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn cách thức làm việc.

Bởi vậy, cặp giáp không hợp nhau này không có nhiều điểm bù trừ để hút nhau. Nếu miễn cưỡng đến bên nhau, gia đình sẽ lâm cảnh khốn khó, đời sống không thể cải thiện.

Tuổi Dần – Tuổi Tỵ

Hai con giáp này tuyệt đối không được đến bên nhau. Nếu miễn cưỡng sẽ phạm điều đại cấm kỵ, gậy nhiều tai vạ, có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng. Hai con giáp này trái dấu nhau hoàn toàn, 1 tĩnh, 1 động. Tuổi Dần thờ ơ, lãnh cảm, thoáng tính bao nhiêu thì tuổi Tỵ lại đa nghi, xét nét bây nhiêu. Bởi vậy, họ luôn tạo ra cảm giác ngột ngạt, đè nén lên cuộc sống hôn nhân, gia đình. Mâu thuẫn một sớm một chiều nhất định sẽ nổ ra..

Hôn nhân bất hạnh nếu 3 cặp giáp đại xung khắc này lấy nhau

Hôn nhân bất hạnh nếu 3 cặp giáp đại xung khắc này lấy nhau

Điều quan trọng nhất, hai con giáp này không thể độ vận cho nhau. Từ khi bước về một nhà chung sống, thị phi sóng gió nổi lên ập xuống đầu hai vợ chồng. Càng ở lâu thì tiền bạc càng rủ nhau đội nón ra đi dài dài, kiếm được càng nhiều thì hao hụt càng khủng khiếp bấy nhiêu.

Tuổi Tỵ – tuổi Mùi

Tử vi hai con giáp cho thấy người tuổi Tỵ rất coi trọng tài chính, nhưng trong mắt người tuổi Mùi lại chỉ có sự nghiệp. Nên một khi kết hôn, sống chung dưới một mái nhà, mọi chuyện mới bắt đầu trở nên đáng sợ.

Hai con giáp này nếu miễn cưỡng dắt nhau về nhà mới, tai vạ liên miên sẽ ập tới quấy rầy. Công việc bị ảnh hưởng, tiền bạc tiêu tán, bệnh tật triền miên, nghèo khổ cứ đeo bám dài lâu.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi