$nbsp;

Sao đại cát xuất hiện, mang theo lộc laá và tình duyên cho 12 con giáp. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn nếu kết hôn năm 2019 nhé.

Đại cát đại lợi, may mắn ngập tràn nếu 3 con giáp kết hôn năm 2019

Đại cát đại lợi, may mắn ngập tràn nếu 3 con giáp kết hôn năm 2019

Tuổi Ngọ

Năm 2019 mang đến 2 cát tinh nhập mệnh con giáp tuổi Ngọ. Đó là sao Tử Vi và sao Long Đức cùng ở bên phờ trợ cho vận trình của bản mệnh. Hai cát tinh này trợ lực đáng kể cho chuyện tình duyên của con giáp này. Khả năng lớn trong năm này, con giáp sẽ tìm được ý chung nhân, tâm đầu ý hợp với mình. Nếu cảm thấy tình yêu đã đủ chín thì đừng ngại tính tới chuyện về chung 1 nhà. Tử vi 2019 của người tuổi Ngọ cho thấy, bản mệnh là con giáp nên kết hôn năm 2019 này.

Tuổi Ngọ đôc thân cũng đừng nên lo lắng về vấn đề này. Bản thân tuổi Ngọ rất có khả năng ăn nói, khéo rót mật vào tai. Bởi vậy, tình yêu có lẽ sẽ đến rất nhanh với tuổi Ngọ trong năm Hợi này. Chỉ cần thấy trái tim rung động là có lẽ chỉ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, bản mệnh sẽ đi đến quyết định tiến tới hôn nhân.

Đại cát đại lợi, may mắn ngập tràn nếu 3 con giáp kết hôn năm 2019

Tuổi Tý

Năm 2019 đến với con giáp tuổi Tý không thuận đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, vận đào hoa lại cực vượng. Xem tử vi trọn đời bản mệnh, nếu con giáp kết hôn năm 2019, nhất định  sẽ có Thiên Ất cát tinh nhập vào cung Phu thê, cát tinh này sẽ mang tới cho tuổi Tý vận nhân duyên khác giới vô cùng rực rỡ, đi đâu cũng có người thương kẻ mến.

Con giáp độc thân nếu biết nắm bắt cơ hội nhất định sẽ tìm được tình yêu trong năm này. Bất kể hiện tại con giáp này đã có đôi hay chưa, chỉ cần muốn kết hôn là đều có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Tuổi Mão

Bước sang năm 201, mọi chuyện đến với con giáp tuổi Mão khá tốt lành. Năm Kỷ Hợi này, Mão Hợi bán hợp, cục diện đó có thể giúp cho con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn hẳn so với mức bình thường. Chẳng những thế, bản mệnh còn được cát tinh ở bên tương trợ, thế nên con đường tình duyên phía trước vô cùng hanh thông, không có khó khăn, trở ngại nào đáng kể. Tuổi Mão nhanh chóng lấy được niềm tin của mọi người. Con giáp nhận được sự tin tưởng, đề bạt lên vị trí cao hơn. Mọi cố gắng, nỗ lực từ trước đến nay của bản mệnh đã nhận được sự đáp đền xứng đáng.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|