$nbsp;

3 con giáp nữ này vừa sinh ra đã được chấm số trở thành mệnh phụ phu nhân, cuộc sống lót vàng, đời đời ấm no, hạnh phúc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh xem họ là ai nhé.

3 con giáp nữ vừa sinh ra đã được chấm số lấy chồng đại gia

3 con giáp nữ vừa sinh ra đã được chấm số lấy chồng đại gia

Con giáp nữ tuổi Tí

Những người tuổi Tí gây được ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh bởi sự hoạt bát, nhanh nhẹn của mình. Cô nàng ấp ủ khá nhiều tham vọng và sử dụng sự khéo léo, linh hoạt của mình để đạt được nó. Trong tình yêu, con giáp nữ này vẫn lựa chọn con tim, nhưng lý trí lại luôn mang yếu tố quyết định cuối cùng. Bởi vậy, họ có đủ minh mẫn để lựa chọn cho mình tình yêu nồng cháy, nhưng vẫn đủ khả năng lo cho cuộc sống sau này sung túc, giàu có.

Đa số người tuổi Tí có xu hướng hướng ngoại. Với bản tính trời cho, họ luôn gây được ấn tượng mạnh với nhiều người xung quanh, nhất là với những chàng trai lãng tử, xuất thân từ gia đình danh gia, vọng tộc.

Con giáp nữ tuổi Thìn

Xem bói tình yêu người tuổi Thìn cho thấy cô có nhiều khả năng để lấy được một anh chồng đại gia. Với sự thông minh, linh hoạt cùng vẻ bề ngoài lạnh lùng, bí ẩn, cuốn hút, tuổi Thìn làm điêu đứng không biết bao nhiêu trái tim từng tiếp xúc với nàng. Vẻ bề ngoài lạnh lùng là thế, nhưng khi nghe con giáp nữ này trài lòng, bạn sẽ thầy cô ấy thật ấm áp, sâu sắc và hiểu chuyện.

3 con giáp nữ vừa sinh ra đã được chấm số lấy chồng đại gia

Con giáp nữ tuổi Dần

Dân gian truyền miệng phụ nữ tuổi Dần thường cao số. Nhưng theo tử vi tướng số 12 con giáp, tuổi Dần không những thu hút cánh nam giới vây quanh, mà còn có khả năng lớn trở thành mệnh phụ phu nhân nhiều người ao ước. Họ mang lá số “vượng phu ích tử”. Khi yêu, họ yêu hết mình, làm mọi thứ để đổi về gia đình hạnh phúc, yên ấm, viên mãn đời đời.  Có một con giáp chu đáo, tháo vát như vậy, bất cứ ông chồng nào cũng có thể an tâm tập trung làm giàu, phát triển sự nghiệp, mở rộng con đường quan lộ.

Con giáp nữ tuổi Dần vừa sinh ra đã mang phúc khí. Người chồng lấy được con giáp tuổi Dần sẽ dựa vào nguồn phúc khí ấy, hưởng may mắn trong mọi chuyện. Nhờ vậy, mọi công việc đều thuận lợi, thành công, cuốc sống ngày một sung túc, phú quý.

Trên đây là những con giáp nữ vừa sinh ra đã được chấm số mệnh phụ phu nhân. Nếu bạn thuộc một trong những con giáp này, hãy từ từ lựa chọn cho mình một ông chồng phù hợp nhất nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|