$nbsp;

Cảm giác thiếu an toàn trong tình yêu khiến những nàng giáp này cảm thấy không yên tâm mỗi khi chàng rời xa họ. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp nữ kiểm soát người yêu 24/24 này nhé.

Điểm danh 3 con giáp nữ kiểm soát người yêu mọi lúc mọi nơi

Điểm danh 3 con giáp nữ kiểm soát người yêu mọi lúc mọi nơi

Tuổi Ngọ

Tử vi 2019 cho thấy những cô nàng tuổi Ngọ yêu thích sự tự do. Trong cô gái này luôn tiềm tàng đam mê khám phá, trải nghiệm, giao lưu, tìm kiếm cảm xúc mởi mẻ. Nhưng thái độ với người yêu lại hoàn toàn ngược lại. Các nàng biết rõ mình muốn gì và phải làm sao để đạt được điều đó.

Trong cuộc sống cá nhân, cô gái tuổi Ngọ muốn trở thành nhà thám hiểm, thử nghiệp tất cả thú vui trong cuộc sống này. Nhưng trong tình yêu, con giáp lại muốn hóa thân thành thám tử. Kiểm soát người yêu 24/24 là bản năng của cô gái tuổi này. Tuy nhiên các nàng Ngọ phải biết rất hiếm người đàn ông nào có thể chịu đựng mãi sự kiểm soát, nhất là việc đi đâu, làm gì cũng nằm trong “tầm ngắm” của nàng. Hãy biết nghĩ một chút cho người khác, để chàng được tự do thì cả hai sẽ có tương lai hơn đấy.

Tuổi Thân

Đời sống tình cảm của những cô nàng tuổi Thân khá đa dạng. Con giáp nữ này luôn coi đàn ông là vật sở hữu của riêng mình. Mọi quyết định của cả hai đều do cô nàng độc tài quyết định. Như những lần hẹn hò với nhóm bạn chung, cô nàng luôn muốn sự góp mặt của chàng. Một khi nàng gọi là chàng phải tới để khoe khoang đời sống tình cảm viên mãn của mình. Không chỉ dừng lại ở bên ngoài, với ham muốn khống chế mạnh mẽ, con giáp này luôn yêu cầu nửa kia phải làm theo sở thích và ý muốn của mình bất kể người ta có muốn hay không.

Điểm danh 3 con giáp nữ kiểm soát người yêu mọi lúc mọi nơi

Trẻ con và “lắm chiêu”, các cô gái tuổi Thân là một thách thức đối với bất cứ ai, cho dù chỉ là làm bạn hay tán tỉnh yêu đương. Không phải ai cũng có thể chịu được sự ngang bướng của cô nàng này đâu nhé!

Tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Dậu cho thấy con giáp nữ này sẵn sàng hy sinh mọi điều vì tình yêu của mình. Cô ấy để tâm quá nhiều đến chuyện tình yêu. Nàng có thể mất ăn mất ngủ, khóc lóc cả đêm nếu như chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Cô gái tuổi Dậu có cảm giác thiếu an toàn trong tình yêu. Chính bởi lý do này, nàng luôn muốn đặt người ấy trong lòng bàn tay của mình. Khao khát muốn nhận được sự đáp đền tình cảm xứng đáng khiến nàng có nhiều suy nghĩ tiêu cực trong hôn nhân. Khi tình cảm không được bù đắp như ý, nàng tuổi Dậu sẽ cảm thấy khó chịu và nghi ngờ nửa kia mà càng kiểm soát chặt chẽ hơn.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi