$nbsp;

Họ là những con giáp được các chuyên gia tử vi nhận định sẽ bước vào những tháng cuối năm 2018 đầy may mắn, tiền bạc sẽ ùn ùn chảy về túi họ, nhờ đó mà giàu lên nhanh chóng. Cùng xemboi.com.vn điểm danh xem đó là những con giáp nào. 

Top 3 con giáp trúng ổ tiền, giàu khủng khiếp cuối năm

Người Tuổi Hợi

Con giáp trúng ổ tiền

Con giáp trúng ổ tiền

Theo xem bói tử vi năm 2018, những người tuổi Hợi nhận được sự phụ tợ của nhiều cát tinh, do vậy họ luôn gặp thật nhiều may mắn đặc biệt là trong lĩnh vực tiền bạc.

Nếu như thời gian trước đây, vận thế của những người tuổi Hợi chưa thực sự tốt, có khi còn không đạt được bất kỳ thành tự gì, thì tới thời điểm hai tháng cuối năm này, vận thế khởi sắc, hoạnh tài, vượng vận quý nhân, nên tuổi Hợi nhận được nhiều cơ hội. Khi thời cơ đến chỉ cần người tuổi Hợi cố gắng hết mình nắm bắt lấy, chắc chắn sẽ thu được thành quả lớn ngoài mong đợi về tiền bạc.

Ngoài ra, bản tính của người tuổi Hợi rất “biết người biết ta” nên con giáp này không những kiếm được nhiều tiền mà họ còn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, nên tích lũy được rất nhiều tiền.

Người Tuổi Tỵ

Con giáp trúng ổ tiền

Con giáp trúng ổ tiền

Xem bói tử vi 12 con giáp dịp cuối năm 2018, những người tuổi Tỵ được cát tinh soi chiếu nên gặp được may mắn ngút trời.

Đây là thời điểm mà ngưởi tuổi Tỵ có thể hóa giải được nhiều chuyện đen đủi, hay không may mắn thời gian trước. Họ sẽ nhận được rất nhiều những niềm vui trong cuộc sống, đặc biệt liên quan tới lĩnh vực tiền tài.

Các nguồn thu tới từ nhiều phía, nguồn thu chính, nguồn thu phụ dồn dập đổ về, những khoản đầu tư bên ngoài liên tiếp đổ vào túi con giáp này. Người tuổi Mùi có thể tận hưởng một cuộc sống mà không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Người Tuổi Thìn

Con giáp trúng ổ tiền

Con giáp trúng ổ tiền

Trời sinh những người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên. Họ luôn nhẫn nại và chịu thương chịu khó. Khi làm việc thì rất nhiệt tình, có chí tiến thủ mãnh liệt luôn đặt niềm tin cao thượng hướng về mục đích. Có đức tính thành thực, khoan hồng độ lượng và tinh thần quả quyết. Họ vốn rất thông minh và lòng cần mẫn nhẫn nại trong công việc.

Bắt đầu từ thời điểm tháng 11/2018, tại vị trí cung phụ mẫu có con giáp này xuất hiện cát tinh “Hồng Loan”, đồng thời tại vị trí cung mệnh lại xuất hiện “Hảo Dựng” thế nên theo xem bói tử vi luận đoán, chắc chắn người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều tin vui về đường con cái.

Ngoài ra, do được Thần Phật phù hộ, nên mọi việc diễn ra trong cuộc sống của người tuổi Thìn rất hanh thông, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Sự nghiệp nhờ đó cũng nhiều phần tăng tiến, tài vận dồi dào. Từ thời điểm này trở đi người tuổi Thìn hoàn toàn có thể yên tâm mà tận hưởng một cuộc sống tư do, vô tư, không còn phải bận tâm quá nhiều tới vấn đề tiền bạc nữa.

Trên đây là top 3 con giáp sẽ gặp được vận may về tiền bạc vào thời điểm cuối năm, những người tuổi Thìn, tuổi Hợi, và tuổi Tỵ được thần tài ưu ái nên phát tài giàu khủng khiếp dịp cuối năm. Nếu bạn cũng nằm trong số những con giáp này, thì xin vô cùng chúc mừng chắc chắn bạn sẽ có cái Tết ấm no, an lành, vượng phát.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi