$nbsp;

Bước sang tháng 11, 3 con giáp này gặt hái vô vàn lộc lá, may mắn đầy nhà. Thành công đến với họ nhanh chóng và thuận lợi hơn khoảng thời gian về trước. Cùng xemboi.com.vn điểm danh 3 con giáp chào đón vận may phơi phới, tài lộc ngút trời này nhé.

Tháng 11/2018: 3 con giáp chào đón vận may phơi phới, tài lộc ngút trời 

Tháng 11/2018: 3 con giáp chào đón vận may phơi phới, tài lộc ngút trời

Tuổi Thìn

Tháng 11 này, con giáp tuổi Thìn sẽ rinh tài lộc vào nhà mỏi tay. Thần Tài gõ cửa giúp còn giáp nhanh chóng trở thành đại gia sung túc, đủ đầy mà không mất nhiều sức như nhiều năm trước.

Tu nhiên, may mắn, thành công và đếm tiền mỏi tay chưa phải là tất cả những gì con giáp này may mắn được đãi ngộ trong tháng 11 này. Ngay cả tình duyên, gia đạo của tuổi Thìn cũng êm ấm, hạnh phúc vô cùng. Tuổi Thìn chưa có tình yêu sẽ găp được người bạn đời như ý. Tuổi Thìn đã có gia đình sẽ êm ấm, thuận hòa, vợ chồng hạnh phúc viên mãn và chào đón những thiên thần bé nhỏ.

Tuổi Tuất

Những buồn vui tháng cũ đã qua. Xem tử vi hàng ngày cho thấy bước sang tháng 11, con giáp tuổi Tuất sẽ gặp khá nhiều niềm vui và may mắn. Thần May Mắn đang đến gõ cửa trước hiên nhà bạn rồi, nên mọi thách thức, khó khăn, áp lực đều không thành vấn đề với bạn. Tất cả những rắc rối, muộn phiền sẽ được giải quyết êm xuôi. Đến khi trời yên biển lặng để tuổi Tuất lại thong dong căng buồm ra khơi trong tháng mới.

Tháng 11/2018: 3 con giáp chào đón vận may phơi phới, tài lộc ngút trời 

Bên cạnh tiền lộc đầy nhà, cơ hội thăăng tiến địa vị trong xã hội cũng ngự bên cạnh con giáp này. Bạn có nhiều cơ hội được thăng chức, nâng lương, tăng cơ hội ảnh hưởng đến cộng đồng. Tuy nhiên, tuổi Tuất cần phải học cách kiên nhẫn và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của tuổi Tuất đấy.

Tuổi Tý

Tý đứng đầu trong 12 con giáp. Tử vi trọn đời cho thấy những người cầm tinh tuổi Tý thường có tố chất lãnh đạo tốt. Tuổi Tý luôn biết tận dụng và nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân. Đặc biệt trong tháng 11 tới, thần Tài sẽ mang may mắn ngút trở đặt trước cửa nhà bạn. Đây là thời điểm chín muồi để tuổi Tý gặt hái quả mọng trong khoảng thời gian gieo trồng trước đó.

Giai đoạn trong tháng 11 là khoảng thời gian mà những người tuổi Tý có cuộc sống viên mãn, tiêu xài không phải đắn đo suy tính quá nhiều. Cuộc sống dư dả về mặt tài chính, tháng này cũng là thời điểm tốt để tuổi Tý có thể mua nhà, sắm xe và du lịch thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, không nên tiêu xài không có kế hoạch một cách quá đà.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|