$nbsp;

Sao quả tạ chiếu mạng khiến 3 con giáp này làm gì cũng bị cản trở, thất thoát đủ đường trong năm 2019. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

3 con giáp xui xẻo đủ đường, làm gì cũng thất thoát trong năm 2019

3 con giáp xui xẻo đủ đường, làm gì cũng thất thoát trong năm 2019

3 con giáp xui xẻo đủ đường, làm gì cũng thất thoát trong năm 2019

Tuổi Mùi

Vận đen đã đến với tuổi Mùi từ những tháng cuối năm 2018. Nguyên nhân thường do cảm xúc bất ổn của con giáp gây nên. Về sự nghiệp, tuổi Mùi tuy gặp khá nhiều bất trắc nhưng nhìn chung cũng không tồi. Xem tử vi con giáp cho thấy nếu kiên trì nhất định sẽ hóa hung thành cát. Những người làm ăn kinh doanh chớ nên liều lĩnh đầu tư quá lớn hay những dự án mạo hiểm, nếu không tuổi Mùi nhẹ sẽ không thu được mấy lợi nhuận, nặng sẽ mất cả chì lẫn chài.

Tuổi Mùi đang hoạt động trong lĩnh vực công sở nên tìm lối ôn hòa với mọi người. Lời dèm pha có thể sẽ mang tới điều tiếng không hay, nên con giáp cần đặc biệt cẩn trọng. Hơn hết, tuổi Mùi cần giữ tinh thần thật thoải mái, tránh để mình rơi vào tình trạng căng thẳng bởi đó là mấu chốt dẫn đến sự thành bại trong những tháng cuối năm 2018 này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên thực hiện dự án kinh doanh đang ấp ủ trong thời điểm này. Hãy tính toán thật kỹ lưỡng, cẩn thận chờ thời cơ bởi trong năm tới, tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân hãm hại, chọc gậy bánh xe nên dốc càng nhiều tiền, làm ăn càng thua lỗ.

3 con giáp xui xẻo đủ đường, làm gì cũng thất thoát trong năm 2019

3 con giáp xui xẻo đủ đường, làm gì cũng thất thoát trong năm 2019

Chuyện tình cảm con giáp trong thời điểm này cũng không còn bình yên như trước. Mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra liên miên khiến cặp giáp này căng thẳng nhiều ngày, có thể dẫn tới chia tay. Những người đã lập gia đình cũng thường xuyên lục đục, ít nhất phải trải qua một trận cãi nhau lớn. Tuổi Hợi nên biết cách nhẫn nhịn để hóa giải vận xui ghé cửa này.

Tuổi Tuất

Tử vi 2019 cho thấy trong năm tới, con giáp tuổi Tuất gặp nhiều bất lợi cho công việc của mình. Tranh quyền đoạt vị triền miên khiến con giáp căng thẳng, mệt mỏi. May mắn thiếu hụt khiến họ làm gì cũng thất bại năng nề.

Bạn cần học cách thận trọng, cận thận, lường trước mọi biến cố, tránh người xấu hãm hại. Chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Có thể người thứ ba sẽ xen vào quấy phá hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy, tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bạn đời cũng như những người thân trong gia đình, tránh chuyện nhỏ xé to khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tuổi Tuất không nên mạo hiểm đầu tư trong khoảng thời gian này, tránh thất thoát. Khi đứng trước mọi vấn đề, cần kiểm soát tốt cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|