$nbsp;
05-10-2018 11:53

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, đây là 3 cung hoàng đạo ở thời điểm đầu năm thì có vẻ cô đơn, gối chiếc, độc thân, thế nhưng tới thời điểm những tháng cuối năm họ lại may mắn giã từ cuộc sống độc thân… Chính họ cũng cảm thấy ngạc nhiên, bất ngờ. Cùng Mật ngữ 12 chòm sao điểm danh nhé, biết đâu bạn cũng nằm trong số những cung hoàng đạo đó.

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Đối với ba cùng hoàng đạo này, chuyện tình cảm của họ thật khó nói, có những lúc họ tỏ ra buồn bã, có khi còn ghen tỵ khi chứng kiến người khác có đôi có lứa trong khi mình thì mãi chịu cảnh “chăn đơn gối chiếc lạnh lùng”. Nhưng có những lúc lịa bùng nổ, vượng vận đào hoa may mắn dồn dập. Ba cung hoàng đạo đó chính là Bạch Dương, Xử Nữ và Thiên Bình

Trong năm 2018 vận tình duyên của họ có sự chuyển động m ạnh mẻ, những tháng đầu năm thì vô cùng tẻ nhạt và vô vị, thế nhưng thời điểm những tháng cuối năm lại dồn dập may mắn, hạnh phúc đong đầy.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Suốt những tháng đầu năm, cung hoàng đạo Bạch Dương luôn tỏ vẻ chán chường và tuyệt vọng bởi cho rằng thần tình ái đã bỏ quên họ ở góc nào đó rất xa xôi. Mặc dù có cố gắng và miệt mài thể hiện với người thương của mình nhưng họ vẫn ngậm ngùi đón nhận những kết cục thất bại tràn trề

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Thế nhưng bước vào thời điểm cuối năm 2018, may nhờ có phúc tinh chiếu mệnh, vượng vận đào hoa thế nên họ sẽ tìm được một nửa như ý. Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương hãy vui vẻ, hòa đồng, hướng ngoại, đây chính là bí quyết để tình ái Bạch Dương thăng hoa đấy. Đừng trốn mãi trong vỏ ốc u buồn của bản thân.

Tình cảm Bạch Dương đặc biệt sẽ thăng hoa trong tháng 11 và nở rộ vô cùng vào tháng 12. Cả hai bên sẽ đồng điều, nhịp nhàng và ăn ý trong nhiều mặt, cho dù cả hai có tương đối nhiều những nét khác lạ trong tích cách.

2. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tính cách thường ngày của Xử Nữ luôn khá nghiêm nghị và cứng nhắc, bạn luôn tạo cho người khác những cái nhìn đáng sợ và cảm giác gì đó khó gần. Thế nhưng ít ai hiểu được rằng ẩn sau bên trong của chòm sao này chính là khát khao được chia sẻ và thấu hiểu. Nửa đầu năm, chính vì sự sai lầm trong thể hiện mà Xử Nữ đã vụt mất quá nhiều cơ hội giã từ đời độc thân.

Nhưng thần tình yêu đã tìm đến bạn vào thời điểm cuối năm này. Chỉ cần “lột xác” từ ngoại hình đến tính cách, chắc chắn số vệ tinh theo đuổi bạn sẽ xếp thành hàng dài. Việc duy nhất cần làm là Xử Nữ hãy khéo léo lựa chọn. Xử Nữ sẽ mau chóng tìm được bạch mã hoàng tử/công chúa của lòng mình.

Thế nhưng để tình yêu bền chặt, Xử Nữ hãy cố gắng nỗ lực hết mình, tình cảm cần được vun vén và đóng góp từ cả hai phí. Chớ ngủ quên trên thành công. Mọi giây phút ở bên người ấy sẽ thực sự tuyệt vời đúng như những gì bạn chờ mong.

3. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Xem bói tình yêu cung Thiên Bình những tháng đầu năm rất ảm đạm. Thiên Bình luôn khao khát và chờ đợi một lời tỏ tình êm ái nhưng không được, dù họ luôn “bật đèn xanh” cho những đối tượng phù hợp.

Nhưng may mắn đã mỉm cười với họ trong thời gian cuối năm. Chòm sao nay sẽ thoát khỏi cuộc sống một mình mệt mỏi. Bạn liên tiếp đón nhân những may mắn dồn dập, vừa thành công trong sự nghiệp lại viên mãn trong tình yêu.

Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, người ấy của Thiên Bình có thể là một người bạn học cùng thời cấp 3 lâu ngày gặp lại, hoặc có thể là một người cộng sự làm cùng. Mối lương duyên giữa hai người sẽ khá bền chặt nếu bạn tinh ý và khéo léo vun vén tình cảm từng phút từng giây.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi