$nbsp;
Trong số 12 con giáp, 4 con giáp nữ này chính là những người khiến đàn ông phải say mê, họ thu hút người khác giới không hẳn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo, mà còn bởi chính những tính cách bao dụng, rộng lượng vị tha của họ. Họ sẽ khiến cho đàn ông cả đời thương nhớ. 
Top con giáp nữ gây thương nhớ

Top con giáp nữ gây thương nhớ

Top 4 con giáp nữ khiến đàn ông cả đời thương nhớ

Con giáp nữ Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp nữ thì ít ai lại có lòng bao dung và vị tha được như những cô nàng tuổi Sửu. Khi đã yêu, họ luôn thấu hiểu đối phương, hiếm khi vòi vĩnh hay mè nheo như những cô nàng mới lớn khiến cho người khác cảm thấy mệt mỏi.
Khi đối mặt với hoàn cảnh khó khăn những phụ nữ khác có thể đùng đùng nổi giận và chì chiết người đàn ông của mình, còn những cô gái tuổi Sửu lại sẵn sàng nín nhịn chờ dông bão qua đi.
Khi đã lập gia đình, con giáp nữ tuổi Sửu không chỉ chu toàn việc nhà, họ còn biết ở bên cạnh, động viên, vỗ về, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chồng.
Họ là những người phụ nữ thông minh, nhanh nhạy, họ sẵn sàng thể hiện năng lực của mình trong công việc thế nhưng khi trở về nhà họ sẵn sàng nhường lại cho chồng mình mọi ánh hào quang. Đó chính là bí quyết gây dựng hạn phúc của phụ nữ tuổi Sửu mà ai cũng cần học hỏi.

Con giáp nữ Tuổi Mão

Dù không quá dữ dội hay là mạnh mẽ như những con giáp nữ tuổi Dần, thế nhưng phụ nữ tuổi Mão lại rất uyển chuyển, dịu dàng như những chú mèo vậy. Họ khiến đàn ông bị mê hoặc bởi cốt cách vừa cao sang vừa đáng yêu của mình. Chính sự nhẹ nhàng và bình yên của phụ nữ tuổi Mèo đã mang lại cho đàn ông cảm giác luôn muốn trở về bên họ sau những ngày chống đỡ với dông bão cuộc đời.
Vận mệnh 12 con giáp nhận định, người phụ nữ tuổi Mão khi đã lập gia đình được coi là những người có số vượng phu ích tử. Khi lấy chồng, họ không chỉ là người vợ lo chu toàn cho chồng, gia đình chồng, còn là người mẹ khéo dạy con giúp con thành công. Con giáp nữ tuổi Mão có khí chất nhã nhặn, nên luôn được người khác quý mến. Họ tinh tế trong từng hành động, và biết lo toan cho gia đình. Đàn ông luôn say mê hộ vì chính nét đẹp này, thương nhớ cả đời không dứt.
Top con giáp nữ gây thương nhớ

Top con giáp nữ gây thương nhớ

Con giáp nữ Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp  những người phụ nữ tuổi Thìn khá may mắn trong tình yêu, họ luôn nhận được sự yêu chiều hết mực từ người đàn ông của mình. Nói là may mắn chứ thực ra cô nàng tuổi Thìn đã kén chọn từ rất nhiều người để tìm ra người đàn ông xứng đáng với mình, con giáp nữ tuổi Thìn không bao giờ vồ vập hay vội vàng trong tình yêu. Họ chính là những nàng công chúa kiêu kỳ khiến biết bao trái tim đàn ông tan vỡ vì không có được nàng. Nhưng một anh chàng may mắn có được vật báu trong tay họ sẽ nắm giữ và bảo vệ đến cùng.
Thường thì người đàn ông mà phụ nữ tuổi Thìn lựa chọn là người khá tham vộng, vậy nên nói phụ nữ tuổi Thìn có số phú quý, lấy chồng giàu sang quả không sai. Khi có chồng, nàng giáp này luôn hết lòng vì gia đình. Bên cạnh đó họ cũng không quên yêu thương và chăm sóc bản thân, để trở nên ngày càng xinh đẹp, khiến cho chồng ngày càng cưng chiều mình.

Con giáp nữ Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nhận định, ít cố cô nạng nào lại có thể hồn nhiên và vô tư như những cô nàng tuổi Hợi. Chính vẻ ngoài trong sáng và đáng yêu đó của họ đã đặc biệt thu hút người khác giới. Không lạ gì khi có hàng tá đàn ông mong có được trái tim của nàng. Thêm vào đó, họ luôn hòa đồng với mọi người, gặp ai họ cũng trò chuyện như thế đã quen biết từ lâu, điều này khiến không ít những người đàn ông thầm thương trộm nhớ tới họ bởi tưởng rằng nàng có đã dành tình cảm cho mình.
Con giáp nữ tuổi Hợi khi trở thành vợ luôn tận tụy vì chồng con, không quản khó khăn vất vả. Với tính cách chịu thương chịu khó nên nếu họ có đứng ra kinh doanh cũng rất dễ thành công. Còn khi lui về cuộc sống gia đình, phụ nữ tuổi Hợi luôn biết vui vén chu toàn cho gia đình. Họ như là vật báu đem đến may mắn cho chồng, họ luôn là hậu phương vững chắc nhất để chồng của mình an tâm làm ăn, kinh doanh.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi