$nbsp;
27-09-2018 17:21

Xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Sau đây là 5 tướng lông mày tốt cho nữ giới cả đời hưởng phúc, sống trong an nhàn.

Những tướng lông mày tốt cho nữ giới

Lông mày tân nguyệt

Lông mày tân nguyệt là hình dáng lông mày như mảnh trăng non, lông mày mảnh, dài và hơi cong. Đa phần nữ giới đều thích kiểu lông mày này. Mày trăng non biểu tượng cho trí óc thông tuệ, nhu thuận, nổi tiếng về đường văn học và khoa bảng.

Phụ nữ có tướng lông mày tân nguyệt thường có đời sống tình cảm phong phú nhưng lối suy nghĩ cũng khá lý trí nên luôn làm chủ trong cuộc sống. Chính điều đó đã hút vận đào hoa và chiêu tài lộc đến với họ. Nếu lập gia đình, những phụ nữ này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, con cái giỏi giang.

5 tướng lông mày tốt cho nữ giới cả đời hưởng phúc

5 tướng lông mày tốt cho nữ giới cả đời hưởng phúc

Lông mày hình chữ V

Tướng lông mày hình chữ V bao gồm ba phần. Đó là đầu, giữa và đuôi. Nó tại khối với đường cánh mũi tạo thành hình chữ V. Phụ nữ có khuôn mặt mang kiểu lông mày này có tư duy mạch lạc, sống khôn khéo, nhanh nhạy và được lòng mọi người.

Những người này có một đặc điểm nổi bật đó là làm chủ bản thân rất giỏi. Vì thế, khi đứng trước những cạm bẫy của cuộc đời họ rất tỉnh táo. Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng khá suôn sẻ. Họ sẽ lấy được một phu quân đa tài, chiều vợ hết mực.

Lông mày lá liễu

Lông mày dài, thon ở hai đầu, trông mường tượng như lá cây liễu. Về tính chất của lông mày này, có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ và lâu lại có nét thanh tú đặc biệt.

Xem tướng nữ giới có kiểu mày này thường dịu dàng, nhu thuận, điềm tĩnh, có số vượng phu và vận đào hoa rất vượng. Họ thường cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, “anh hùng hảo hán” càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ.

Lông mày thanh, dài

Lông mày có dáng hơi cong, dài quá mắt, đầu hơi nhỏ và thấp. Thân lông mày lớn (bề ngang rộng), lông mày vừa phải không đậm không nhạt, trông gần thì hơi thô nhưng trông xa thì có nét thanh tú.

Tướng lông mày phụ nữ này thường giúp nữ giới có nhân duyên tốt đẹp, nhất là nhân duyên với người khác giới. Nhìn chung, vận đào hoa của họ rất vượng, dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý và có hạnh phúc viên mãn.

Lông mày dài đều

Chủ nhân của tướng lông mày dài đều phần lớn là thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Họ khá hoạt ngôn và giỏi giao tiếp, nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý đối phương. Trước các tình huống bất ngờ, họ đều xử trí thông minh và phù hợp. Vì thế những người này được mọi người xung quanh nể phục.

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi