$nbsp;
04-10-2018 17:19

Xem tướng tay của những người sẽ không bao giờ lo lắng tới việc thiếu tiền tiêu xài, cuộc sống an nhàn. Đó là những người sở hữu lòng bàn tay hồng nhuận, làn da mượt mà, 5 ngón tay sát nhau và đường chỉ tay rõ nét…Đây là đặc điểm của người biết chi tiêu, luôn không sợ thiếu tiền. 

Xem tướng tay người giàu sang phú quý

Xem tướng tay người giàu sang phú quý

Xem tướng tay người giàu sang phú quý

1. Người sở hữu lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Người sở hữu lòng bàn tay hồng hào, sẽ cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh và nguyên khí dồi dào. Người sở dụng tướng tay này khí sắc rất tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất sẽ không bao giờ phiền lo về công việc. Người có làn da mượt mà tức là không phải lao động vất vả, và không phải làm những công việc tay chân nặng nhọc, chính vì thế nguồn thu nhập sẽ dồi dào.

2. 5 ngón tay sát nhau, gọn gàng cân đối

Theo xem tướng tay, những người sở hữu 5 ngón tay sát nhau khi được chụm lại đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu. Họ là những người làm việc rất cẩn thận và có kế hoạch, và có cái nhìn rất xa, họ không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng. Người sở hữu bàn tay có độ dài đâu ra đấy là những người làm việc rất chu đáo, có trình tự, bởi vậy cuộc sống cũng như công việc của họ đều được thu xếp khéo léo, sẽ không phải gặp cảnh bữa no, bữa đói.

3. Tướng móng tay vuông nhọn, ngón tay như ống trúc

Đối với móng tay của con trai thì phải thẳng, có hình vuông và hình bầu dục là tướng tay tốt nhất. Còn đối với con gái thì tướng tay phải hơi nhọn, có hình chữ nhật thẳng, phần đầu hơi nhọn là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Ngón tay đẹp là phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gày guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

4. Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Xem tướng tay người sở hữu lòng bàn tay vuông vức, có thịt, cả bốn phía xung quanh hơi nổi lên, màu làn da mềm mại và có độ mượt mà, khi nắm bàn tay có cảm giác thịt mềm, không xương xẩu, những người có đặc điểm này đại đa số đều là những người có số giàu có, tiền của cả đời đều không lo thiếu.

Xem tướng tay người giàu sang phú quý

Xem tướng tay người giàu sang phú quý

5. Chỉ tay rõ nét, không lộn xộn

Khi xem tướng tay, những người sở hữu đường chỉ tay rõ nét, đường nào ra đường đó không lộn xộn mới tốt. Bởi trong lòng bàn tay, đường chỉ tay chính là để thể hiện trình độ về trí tuệ, cách ứng đối trong tình cảm cũng như trong cuộc sống cá nhân.

Thông thường khi xem đường chỉ tay, thì độ rõ nét của đường chỉ tay là có ảnh hưởng lớn nhất. Những người sở hữu đường chỉ tay rõ nét, các đường trên lòng bàn tay không rối loạn mất trật tự, thì sẽ luôn đưa ra những hành động thật thông minh, có tính logic cao.

Những người sở hữu đường chỉ tay này cũng rất rõ ràng trong tình cảm, họ thường không có những mâu thuẫn lằng nhằng, và có biện pháp làm việc hợp lý. Trong cuộc sống họ là người có chừng mực.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Xem chỉ tay đường con cái luận đoán tương lai, số mệnh
  • Giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M xem có điều gì đặc biệt
  • Xem tướng tay luận đoán đường xuất ngoại
  • Nhìn tướng tay biết ngay khả năng kiếm tiền của bạn
  • Tiết lộ đường hôn nhân qua đường chỉ tay
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi