$nbsp;

Những con giáp nữ này mang vận vượng phu ích tử. Những ai may mắn lấy được những con giáp này sẽ không lo tiền khô cháy túi bởi sự nỗ lực của họ sẽ phù chồng bước lên đỉnh vinh quang. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Dậu

Trời sinh con giáp tuổi Dậu khéo léo, biết cách đối nhân xử thế. Con giáp tinh tế, hiểu chuyện nên được bề trên nâng đỡ, cất nhắc rất nhiều. Con giáp nhận được sự theo đuổi của đông đảo cánh mày râu từ thuở con độc thân. Tuy nhiên, thay vì nhìn vào túi tiền để chọn chồng như những cô gái thực dụng khác Dậu chỉ dựa vào cách đối phương yêu thương, chăm sóc mình là đủ.

Ai lấy được những con giáp này sẽ không lo nghèo khổ

Ai lấy được những con giáp này sẽ không lo nghèo khổ

Bản mệnh sẽ lựa chọn người đàn ông của mình bằng tình yêu chứ không phải vật chất, tiền tài. Do vậy, tuổi Dậu luôn sát cánh bên chồng dù khó khăn, vất vả, gian truân. Nàng cũng tỏ ra là nàng dâu hiền thảo khiến bố mẹ vui vẻ, hài lòng an dưỡng tuổi già. Đàn ông tuổi Sửu, Ngọ, Tý nếu cưới được nàng Dậu làm vợ sẽ càng hưng thịnh, giàu có, công danh sự nghiệp xán lạn hơn người.

Con giáp tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần thẳng thắn, cương trực, mạnh mẽ, rắn rỏi. Họ bản lĩnh và lạnh lùng khiến nhiều người e sợ tiếp cận. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc gần gũi hơn, bạn sẽ thấy được rằng, phụ nữ tuổi Dần không hề khó gần mà là những người có trái tim vô cùng ấm áp.

Ai lấy được những con giáp này sẽ không lo nghèo khổ

Ai lấy được những con giáp này sẽ không lo nghèo khổ

Thế nhưng ông chồng nào lấy được vợ tuổi Dần hãy hiểu và thông cảm vì thực tâm, khó có người phụ nữ nào yêu chồng, hết lòng vì gia đình như phụ nữ tuổi Dần. Những người này luôn yêu thương và tôn trọng chồng. Với họ, chồng con luôn là số 1.

Xem tử vi 2019 cho thấy những cô gái tuổi Dần mang mệnh vượng phu. Do vậy, họ phù trợ cho sự nghiệp của chồng hết mực. Đàn ông lấy được phụ nữ tuổi Dần như được ban báu vật, vận may kéo đến bất ngờ.

Con giáp tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tỵ đặc biệt yêu thương và luôn giúp chồng nở mày nở mặt với xã hội xung quanh họ. Có thể giản dị và tự nhiên khi ở nhà nhưng bước ra nơi công cộng thì không ồn ào tranh cãi, dùng cơm từ tốn và giữ phép tắc, đi đường thì thẳng lưng ngẩng cao đầu… Họ mang phong thái của một người sang trọng, khiến ai cũng kính nể, ngước nhìn mỗi khi tiếp cận.

Không tự nhiên tuổi Tỵ có được những điều này. Họ phải mất nhiều thời gian luyện tập để được như ngày hom nay. Khí chất của họ toát ngay cả trong những biểu hiện hàng ngày của mình. Điều này khiến đàn ông ở gần càng yêu, càng quý trọng họ và mong muốn có thật nhiều tiền để cưng chiều người phụ nữ của mình. Đó là động lực không nhỏ để các ông chồng của con giáp tuổi Tị thực hiện khát khao danh vọng nhằm mục đích làm hài lòng người đẹp.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|