$nbsp;
14-12-2018 10:19

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn để biết về đường đời, vận han, công danh, gia đạo, tình duyên của họ qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, vận mệnh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp với màu sắc nào?

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp với màu sắc nào?

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mang mệnh Kim, Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm.

Tuổi Nhâm Thân hợp với màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Những người sinh năm 1992 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Bởi ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Bản mệnh sinh năm 1992 nên sử dụng những màu sắc tương sinh này, sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1992 nên sử dụng màu sắc của chính bản mệnh như trắng, ghi, xám. Đây là những màu sắc mang hành Kim, giúp bổ sung nguồn năng lượng bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu khắc chế

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như màu xanh lục. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp với màu sắc nào?

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp với màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh Kim nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc kim. Dù có yêu thích tone màu nổi bật, ấn tượng này đến mấy cũng không nên sử dụng. Những màu sắc tương khắc sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem thêm tử vi 2019 của tuổi Nhâm Thân qua bài viết TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2019

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với những loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, bản mệnh sẽ nắm được bản mệnh nên sử dụng những loại đá, trang sức phong thủy nào.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với loại đá mặt trời đỏ

Đá mặt trời đỏ có tên tiếng anh là Sunstone. Loại đá này phát ra nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn luôn cảm thấy lạc quan, lấy lại những niềm vui trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đá mặt trời đỏ cũng có nhiều công dung trọng quá trình trị liệu giảm cân, rất tốt cho các bệnh sinh lý liên quan đến sinh sản. Nó còn làm sạch thận, bàng quang và ruột cũng như bệnh về xương khớp.

Tuổi Nhâm Thân nên sử dụng đá thạch anh khói

Đá thạch anh khói hay còn gọi là thạch anh ám khói. Loại đá này được coi là viên đá của Phật, những người đi xa hay mang theo bên mình để phù độ bình an. Thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.

Người sinh năm 1992 hợp với tỳ hưu mã não đỏ

Mã não đỏ được biết đến là loại đã tự nhiên, lộng lẫy hơn loại đã mã não xanh thường thấy. Chúng đem lại sự đẳng cấp, sang trọng, quý phái cho người đeo. Loại đá này mang nguồn năng lượng tiêu hủy cãi cũ, nhường chỗ cho cái mới phát sinh. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để một điều gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn sẽ cần để “đốt” những chướng ngại vật đang chắn đường. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp năng lượng và cảm thấy mệt mỏi.

Tỳ Hưu là thần thú của trời đất, mang lại sự giàu sang, phú quý, bảo vệ tài sản cho gia chủ. Tỳ Hưu giúp gia chủ mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, đầu tư kinh doanh, chứng khoán.

Xem thêm bài viết SINH NĂM 1996 MỆNH GÌ? TUỔI BÍNH TÝ HỢP VỚI MÀU SẮC NÀO nếu bạn đang quan tâm đến những người tuổi này nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|