$nbsp;
26-04-2019 10:03

Trong thế giới khoa học tâm linh huyền bí tồn tại bao điều mà thế giới tâm linh chưa có lời giải đáp. Bùa ngải cũng vậy. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Thế nào là bùa ngải?

Bùa ngải chính là một loại bùa phép được các thầy bùa sử dụng cây ngải lâu năm để luyện thành. Chúng được dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó.

bùa ngải là gì, dấu hiệu nhận biết

Dấu hiệu nhận biết trúng bùa ngải

Những người trúng bùa ngải thường xuất hiện dấu hiệu rõ ràng. Thông thường, những người này sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu thường gặp như: đau nhức cơ thể, mệt mỏi dẫn đến chậm chạp, lúc nào cũng trong trạng thái bất thần, sợ hãi, tinh thần không ổn định. Loại bùa này có thể khiến người bị hại mất ngủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần uể oải, điên loạn. Ngoài ra người bị trúng bùa thường bị hút hết sinh lực mà không có loại thuốc nào chữa được.

Có nhiều cách để nhận biết bản thân có trúng bùa không như:

  • Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát. Bạn đã dính bùa nếu như lòng đỏ trứng gà chuyển sang màu đen. Nếu như đã chuyển sang màu đỏ có nghĩa bạn đã bị nhiễm rất nặng.
  • Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai. Nếu xuất hiện mùi tanh có nghĩa đã dính ngải.
  • Nếu ngậm cam thảo, mà bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải.

Phương pháp đề phòng dính bùa ngải

Dính bùa ngải là điều không ai mong muốn cả. Do vậy, bạn cần hiểu biết về cách phòng để kịp thời tránh những điều không may xảy ra với mình. Xã hội phức tạp, lòng người khó đoán.

Nếu như có dịp phải đi lên những vùng núi sâu, những nơi có thể dính bùa ngải,  bạn nên chọn một vật cực âm mang theo bên mình. Bạn có thể mang theo tỏi hoặc phân ngỗng phơi khô. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

Đặc biệt, bạn cần phải cảnh giác khi nói chuyện với những người lạ. Nếu như được mời uống trà, nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống.

Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

Tuyệt đối không để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình. Bởi ngày sinh tháng đẻ là yếu tố quan trọng để người khác chơi ngải mình.

Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, tuyệt đối không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của họ. Bạn nên cảnh giác không để người lạ chạm vào mình.

Cách hóa giải khi dính bùa ngải

Nếu như bạn bị dính bùa, bạn chỉ có thể tìm đến những thầy cao tay hơn người tạo bùa mới có thể giải được. Còn nếu chỉ dính ngải, tác dụng sẽ ngắn hơn nên sẽ nhanh chóng hết nhiễm. Nhưng có loài độc tính mạnh nếu không có ngải giải kịp thời thì ta sẽ vĩnh viễn không còn có thể bình phục hoặc mất mạng.

Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

Bạn có thể dùng trứng gà luộc đã lột vỏ để lăn lên khắp cơ thể. Liên tục như vậy trong nhiều ngày sẽ có thể giải trừ hết ngải, hút tà khí. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

Trên đây là những thông tin cần biêt về bùa ngải và cách giải trừ khi bị trúng. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 2019 để xem mình đi qua những vận hạn nào trong năm nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi