$nbsp;

Xem tử vi tháng 3/2019 cho thấy những con giáp này có nhiều nguy cơ bị tiểu nhân ủ mưu ám hại. Bản mệnh cần nắm được được để có liệu pháp để phòng, tránh thiệt hại bản thân. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch cho thấy có nhiều vấn đề tai ương ập đến với những người tuổi Tý. Những vấn đề mà con giáp này đang phải đối mặt phần lớn là do kẻ tiểu nhân gây ra, nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách để giải quyết triệt để thì sẽ còn mệt mỏi khi rắc rối không ngừng ập tới. Con giáp dành được nhiều thành công, thuận lợi trong khoảng thời gian vừa rồi. Có lẽ, những thành công trước mắt này khiến con giáp rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân, bị chúng chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc.

Xem tử vi tháng 3/2019: Cảnh báo những con giáp dễ bị tiểu nhân ủ mưu ám hại

Tuổi Tý nên thận trọng hơn, có kế hoạch rõ ràng hơn trong những bước đi của mình. Đặc biệt chú ý để không mắc sai lầm, không để lọt sơ hở của mình vào tay kẻ xấu, nếu không bước tiếp theo của chúng chính là khiến cho uy tín của bản mệnh sụt giảm nghiêm trọng rồi “giậu đổ bìm leo”. Điềm báo trong tháng cảnh báo con giáp dễ gặp phải chuyện thị phi. Tuổi Tý nên cố gắng tránh xảy ra xô sát hay bất kỳ mâu thuẫn nào với đồng nghiệp. bạn bè. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết hài hòa. Trong công việc cần phải nắm rõ trách nhiệm của mình, đề phòng bị lừa gạt dẫn đến kiện cáo.

Con giáp tuổi Thìn

Xem bói tử vi tháng 3/2019 dương lịch cho thấy con giáp tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý trong vận trình phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc của mình. Tuổi Thìn có nhiều nguy cơ sẽ bị tiểu nhân quấy phá trong khoảng thời gian này. Có thể nói rằng tuổi Thìn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh cùng một lúc khiến cho tuổi Thìn phải điêu đứng, không biết phải giải quyết từ vấn đề nào.

Xem tử vi tháng 3/2019: Cảnh báo những con giáp dễ bị tiểu nhân ủ mưu ám hại

Xem tử vi tháng 3/2019: Cảnh báo những con giáp dễ bị tiểu nhân ủ mưu ám hại

Tuổi Thìn không có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi do công việc quá bận rộn. Nhiều áp lực ngày càng gia tăng khiến con giáp căng thẳng, mệt mỏi. Thêm vào đó họ luôn bị kẻ tiểu nhân không ngừng đơm đặt thêm những điều sai trái gây tổn hại tới uy tín của bản thân, nhằm cướp đi lợi ích.

Vận trình tài chính cần đặc biệt cẩn trọng, bảo quản bởi những kẻ tiểu nhân xấu bụng có thể đang mở mắt với những khoản tiền bạn đang có và tìm cơ hội để lừa gạt hay chiếm đoạt khỏi tay bạn đấy.

Con giáp tuổi Dậu

Xem tử vi 2019 cho thấy tháng 3 dương lịch này, những người tuổi Dậu không thể tránh khỏi họa bị tiểu nhân quấy phá. Do vậy, con giáp khó có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Bản mệnh phải cạnh tranh khá nhiều, bỏ ra nhiều thời gian và công sức cho công việc mới giữ vững được vị trí của mình, càng chẳng nói đến việc thăng tiến khó khăn tới mức nào.

Tuổi Dậu chẳng muốn kiếm chuyện hay tự mua chuyện thi phi buộc mình. Tuy nhiên, những chuyện không đâu cứ liên tục kéo đến, bủa vây cuộc sống của con giáp này. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|