$nbsp;

2019 là một năm không thuận lợi đối với những con giáp này, vừa mắc họa tiểu nhân, lại dễ rơi vào cảnh phá sản tay trắng ngay dịp đầu xuân năm mới. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tỵ

Xem tử vi tuổi Tỵ trong năm 2019 cho thấy đang có dấu hiệu tụt dốc không phanh do phạm Thái Tuế. Con giáp làm gì trong thời điểm này không đổ bể, thất bại, không thành công. Những kế hoạch đã đề ra cũng không được thực hiện, điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng sa sút.

Cảnh báo những con giáp gặp họa trắng tay giữa năm 2019

Cảnh báo những con giáp gặp họa trắng tay giữa năm 2019

Con giáp nên đặc biệt cẩn thận đến vận trình tài chính của mình. Tiền trong túi cứ liên tục chảy ra ngoài mà không có dấu hiệu phục hồi. Thậm chí bạn còn bị tiểu nhân lừa gạt, vay mượn rồi quỵt nợ. Khi gặp khó khăn, bạn không thể nhờ ai giúp đỡ. Trong năm 2019, vận trình của Tỵ vô cùng thảm hại, suy tính rất nhiều nhưng vẫn không thành công.

Con giáp tuổi Hợi

Năm 2019 là năm của những người tuổi Hợi. Coi bói tử vi cho thấy thu nhập trong năm giảm sút do ít có có hội phát tài, đồng thời các khoản chi phí lại tăng lên.

Đây không phải là một năm thuận lợi cho tuổi Hợi mở rộng đầu tư cũng như tính chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Thay vào đó, bản mệnh nên tính chuyện giữ tiền. Ngoài ra, năm 2019 cũng không phải là năm thuận lợi của Hoạnh tài, nên nếu con giáp này bỏ tiền ra chơi cổ phiếu, xổ số chắc chắn sẽ thua lỗ rất nhiều.

Con giáp tuổi Thân

Trong năm 2019, những người tuổi Thân gặp được cát tinh Chính Ấn. Điều này có nghĩa bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của bề trên. Tuy nhiên, Chính Ấn cũng có nghĩa là sự dựa dẫm, đình trệ nên con giáp này muốn có tài vận vượng trong năm Kỷ Hợi thì phải tạo được sự đột phá.

Cảnh báo những con giáp gặp họa trắng tay giữa năm 2019

Cảnh báo những con giáp gặp họa trắng tay giữa năm 2019

Đồng thời cục diện “Hại Thái Tuế” cũng đem lại họa tiểu nhân, người tuổi Thân không nên quá dễ dàng tin tưởng vào người khác nếu không muốn rơi vào cảnh “phá sản” vì bị lừa gạt về tiền bạc.

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn cho việc kiếm tiền trong năm 2019 này. Dù năm Kỷ Hợi, sự nghiệp có phần thăng tiến nhanh chóng, thu nhập cũng tăng lên phi mã nhưng các khoản chi tiêu ngoài ý muốn lại phát sinh quá nhiều nên con giáp này dễ rơi vào cảnh “thiếu thốn tiền bạc”.

Con giáp tuổi Thân

Trong năm 2019 này, tuổi Thân không nên quá trông đợi vào vận may hay có thể cải vận. Công sức bạn bỏ ra không được đền đáp xứng đáng. Vả lại còn hao tài tốn của, tiểu nhân hãm hại đến cùng, không có đường lui.

Tham vọng của bản mệnh đặt khá nhiều vào thời điểm này. Tuy nhiên, kết quả lại không được như bản mệnh trông đợi. Nguồn thu nhập không còn đều đặn, ổn định như thời điểm trước đó. Điều này khiến tâm trạng của Thân càng ngày càng rơi vào bế tắc, không thoát ra được. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Xem tử vi 2019 của bạn như thế nào qua bài viết TỬ VI 2019 – XEM TỬ VI NĂM KỶ HỢI 2019 này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|