$nbsp;
09-09-2019 16:40

Trong phong thủy, Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Vậy Cây tài lộc Thạch Anh Vàng là gì? Mang ý nghĩa phong thủy thế nào hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu

Cây tài lộc Thạch Anh

Tìm hiểu về Cây tài lộc Thạch Anh Vàng

Cây Tài Lộc hay thường được gọi là Cây Đá Quý, Cây Phú Quý… có tán lá và quả được tết từ đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên như: thạch anh, mã não, peridot, ruby, tourmaline… Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Nhỡ là món quà phong thủy tuyệt vời cho quý doanh nhân và nhân viên văn phòng

Đây là những loại đá xưa nay được người Trung Hoa mệnh danh là đá phong thủy, mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

Ý nghĩa phong thủy Cây tài lộc Thạch Anh Vàng

Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh, mang lại sự may mắn, kích thích năng lượng, tạo sinh khí và biểu tượng cho tài lộc và còn mang đến cát khí tốt cho ngôi nhà,

– Đối với những người kinh doanh trưng Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng nhằm ngụ ý thu hút tiền của, kinh doanh đại phát. Đối với nhân viên văn phòng và công chức nhà nước đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.

– Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng dương tích cực hỗ trợ khu trừ uế khí. Đặt cây tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi.

Cây tài lộc Thạch Anh Vàng bình gốm

Mệnh hợp đặt cây tài lộc Thạch Anh Vàng

Trong phong thủy ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm mệnh này tượng trưng cho năm yếu tố cơ bản cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng của vạn vật. Bởi vậy khi lựa chọn Cây tài lộc cũng cần phải lựa chọn sao cho đúng với quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc nhằm tạo nên sự hòa hợp giữa tự nhiên và con người.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Cây tài lộc thạch anh vàng thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ, Mộc và Kim. Nếu bạn thuộc một trong ba cung mệnh trên thì bạn có thể lựa chọn Cây tài lộc Thạch Anh vàng để mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Vị trí nên đặt Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng

Cây Tài Lộc chiêu tài thường được đặt ở vị trí quầy thu ngân hoặc trên lối đi vào cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho gia chủ.
Đặt Cây Tài Lộc trên bàn làm việc giúp trí não hanh thông, công việc thăng tiến.
Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng Nhỡ mang năng lượng dương hỗ trợ tăng cường sức khỏe, may mắn cho chủ nhân.

Trên đây là ý nghĩa phong thủy của Cây tài lộc Thạch Anh Vàng, xemboi.com.vn rất hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một cây tài lộc hợp mệnh, hợp phong thủy dụng mang lại bình an, may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, sức khỏe dần cải thiện, cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm : Sản phẩm phong thủy làm từ đá Thạch Anh 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi