$nbsp;

Tình duyên trắc trở khiến những con giáp này khó có cơ hội tìm được người bạn đời lý tưởng để tiến tới hôn nhân. Cùng xemboi.com.vn gửi lời chia buồn đến những con giáp này nhé.

Chia buồn với những con giáp tình duyên lận đận, trắc trở này

Chia buồn với những con giáp tình duyên lận đận, trắc trở này

Chia buồn với những con giáp tình duyên lận đận, trắc trở này

Tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão thường có lối suy nghĩ tiêu cực, quan trọng hóa mọi vấn đề. Cả trong đời sống thường ngày lẫn tình yêu, con giáp đều giữ nguyên quan điểm đó. Do vậy, hiếm khi thấy con giáp này thể hiện chút tình cảm lãng mạn hay dành một vài lời nói yêu thương ngọt ngào cho nửa kia của mình.

Xem tử vi 2019 cho rằng tuổi Mão đang thiếu đi sự lãng mạn trong tình yêu. Họ đã sống quá thực dụng. Chính bởi những người cầm tinh con mèo đã quá coi trong vật chất, địa vị trong xã hội. Cho nên, họ sẽ không ngừng phấn đấu, theo đuổi vinh hoa phú quý.

Quan điểm của tuổi Mão luôn xuất phát từ tiền tài. Họ cho rằng cuộc sống đủ đầy tình yêu mới có thể thăng hoa. Tuy nhiên, chính bởi lý do quá coi trọng sự nghiệp mà đường tình duyên của người tuổi Mão sẽ gặp rất nhiều sóng gió và trắc trở.

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu được đánh giá là khá nhút nhát và thu động. Họ luôn che giấu tình cảm của chính mình, ngại bày tỏ. Nếu không nói ra, rất có thể ngay cả nửa kia cũng khó lòng biết được tình cảm thực sự của họ là như thế nào.

Chia buồn với những con giáp tình duyên lận đận, trắc trở này

Chia buồn với những con giáp tình duyên lận đận, trắc trở này

Chia buồn với tuổi Mão khi tình yêu của họ đang có sự xuất hiện của người thứ ba. Thế nhưng, thay vì dũng cảm đương đầu để giành lại tình yêu, người tuổi Sửu lại chọn cho mình cách im lặng, nhượng bộ và cam chịu.

Tuổi Hợi

Tử vi những người tuổi Hợi cho thấy họ suy nghĩ khá tích cực, lạc quan. Tuy nhiên, họ đã mang thái độ nghiêm túc của mình vào cả công việc. Vì thế, hiếm khi thấy họ thể hiện chút tình cảm lãng mạn, dành một vài lời nói yêu thương ngọt ngào chứ đừng nói tới việc bông đùa, mang yếu tố hài hước vào tình yêu.

Nhiều người cho rằng tuổi Hợi đang sống quá thực dụng. Ho không biết cách tạo ra lãng mạn trong cuộc đời. Bản thân con giáp luôn coi trọng địa vị, vật chất, không ngừng phấn đấu, theo đuổi vinh hoa phú quý. Suy nghĩ của họ khá giống tuổi Mão. Tình yêu tuổi Hợi chỉ thăng hoa khi vật chất đủ đầy, gia đình êm ấm. Bản thân họ không ngờ rằng, vì mải theo đuổi sự nghiệp mà đường tình duyên của họ lại gặp nhiều sóng gió như vậy.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|