$nbsp;

Những con giáp được trời chấm số sinh vào những khung giờ dương lịch sau sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, tiền tiêu cả đời, không lo nghèo túng. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (Từ 3 giờ đến 4 giờ 59 phút sáng)

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần, khoảng từ 3 giờ sáng đến 4 giờ 59 phút sáng thường là những người vượng vận quý nhân. Họ có ngoại hình ưa nhìn, là người đáng tin cậy, xác định được mục đích sống và điều mình muốn theo đuổi một cách rõ ràng.

Top con giáp nhàn nhã cả đời, không lo thiếu tiền tiêu nếu sinh vào giờ này

Top con giáp nhàn nhã cả đời, không lo thiếu tiền tiêu nếu sinh vào giờ này

Xem tử vi cho thấy đây là những người thật thà, đoan chính, trung hậu. Trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng, cứng cỏi là một trái tim đầy cảm xúc, rung cảm. Tính cách của họ có những điểm độc đáo riêng hoặc họ có cái nhìn rất riêng về sự vật hiện tượng gặp trong cuộc sống.

Vận trình tài lộc của họ có thể không được thuận lợi trong những năm đầu lập nghiệp. Tuy nhiên chỉ cần đến tuổi trung niên ắt sẽ có nhiều thay đổi. Những ai sinh vào ngày này dương lịch, 2019 đảm bảo phúc lộc đề huề.

Con giáp tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn (Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng)

Xem bói tử vi cho thấy những người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn, tức từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng thường là những người nhanh nhẹn, thông minh, ý chí quật cường. Cả đời hưởng hạnh phúc vinh quang.

Chỉ cần nhìn vào giờ sinh đã thấy con giáp tuổi Hợi vừa sinh ra đã được hưởng số mệnh tốt, vận phú quý quanh mình. Chẳng bao giờ họ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, ngoài ra còn có thể làm ăn lớn hoặc có chức vị cao, đem lại tiếng thơm cho gia đình, dòng họ.

Con giáp tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn (Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng)

Những người tuổi Thìn sinh giờ Thìn, từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng là những người vượng vận quý nhân. Bởi đây chính là khung giờ phúc khí của 12 con giáp. Họ là người có khả năng thích nghi tốt, có động lực mạnh mẽ, làm việc gì cũng thành công như mong đợi.

Top con giáp nhàn nhã cả đời, không lo thiếu tiền tiêu nếu sinh vào giờ này

Top con giáp nhàn nhã cả đời, không lo thiếu tiền tiêu nếu sinh vào giờ này

Vốn có bằng cấp cao, sự nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, lại nhờ có quý nhân tương trợ, trong gia đình có cha mẹ ủng hộ, giúp đỡ nên cả đời phẳng lặng không gặp nhiều trắc trở.

Xem tử vi 2019 cho thấy những con giáp này có tính cách vô cùng dung dịu, ôn hòa. Bất cứ người ở tầng lớp nào của xã hội cũng đều muốn kết giao với những con giáp này. Tuổi Thìn sinh vào giờ này có tiềm lực vô hạn, tiền độ xán lạn, tương lai là người vừa có tiền vừa là người có quyền, không phải quan to thì cũng là người thành đạt.

Con giáp tuổi Tuất sinh vào giờ Tuất (Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút tối)

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Tuất, tức từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút tối thường là những người có tư chất thông minh, trí óc thông tuệ, đầu óc linh hoạt, học sâu hiểu rộng, trời sinh đã có khả năng nỗ lực phấn đấu hơn người.

Tương lai, họ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn lao trong sự nghiệp nhờ tư chất trời sinh này. Sự nghiệp phát triển cũng khiến tài phú luôn ở bên cạnh họ, cả đời tiêu xài không hết. Bên cạnh đó, xem bói ngày sinh cho thấy họ còn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, không lo chuyện vướng thị phi hay tiểu nhân hãm hại.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|