$nbsp;

Bước sang năm 2019 đây là 3 con giáp có sự nghiệp khởi sắc tột bậc, trăm sự hanh thông khiến những người trong thiên hạ vô cùng ghanh tỵ. Cùng xemboi.com.vn điểm danh. 

Theo chuyên gia tử vi, trong số 12 con giáp họ là những người được hưởng phúc lộc trong năm 2019, sự nghiệp của họ vô cùng khởi sắc, có làm gì cũng dễ gặp được thành công hơn người khác gấp 10 lần.

Con giáp có sự nghiệp khởi sắc năm 2019

Con giáp có sự nghiệp khởi sắc năm 2019

Top con giáp khởi sắc tột bậc 2019

Người Tuổi Thìn

So với năm ngoái, thì tử vi năm nay của người tuổi Thìn đã khởi sắc trông thấy. Nguyên nhân chính là bởi vì bản mệnh đã thoát khỏi sự ảnh hưởng cảu sao xấu, được nhiều cát tinh hỗ trợ. Năm 2019 chính là thời điểm để người tuổi Thìn gây dựng và phát triển sự nghiệp. Mưu sự dễ thành, hứa hẹn được nhiều thành công mang tính đột phá.

Tuy nhiên người tuổi Thìn cũng cần hết sức để ý bởi năm nay báo hiệu có nhiều cạnh tranh, mâu thuẫn, những áp lực thị phi, hay sự thay đổi, điều chỉnh công việc. Thêm vào đó người tuổi Thìn vốn có bản tính khá ngạo mạn, dễ bị kích động thế nên đôi khi hành sự còn bất cẩn, bị tiểu nhân hãm hại gây ảnh hưởng xấu tới con đường thăng tiến. Nếu muốn thay đổi cục diện thì cách tốt nhất và đơn giản nhất là hãy thay đổi chính mình.

Nhìn chung theo tử vi 2019, tài lộc người tuổi Thìn có được có mất, nhưng được nhiều hơn, thế nên hãy mạnh dạn tiến hành những dự định kinh doanh, hay buôn bán đã ấp ủ từ lâu, chắc chắn có cơ hội đạt kêt quả khả quan. Riêng việc đầu tư vào các dự án mạo hiểm, cần phải tính toán và cân nhắc thật kỹ, tránh bị thua lỗ.

Năm 2019 cơ hội kiếm tiền của người tuổi Thìn khá nhiều, cơ hội này có thể do chính bạn tạo ra cũng có thể do bạn bè, người thân hay chính đối tác của bạn mang tới.

Người Tuổi Dậu

Con giáp có sự nghiệp khởi sắc năm 2019

Con giáp có sự nghiệp khởi sắc năm 2019

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Dậu đã thoát khỏi cục diện xấu, những biến cố thăng trầm năm cũ đã qua, vận trình nhờ thế mà khởi sắc hơn trên nhiều mặt. Tuy nhiên, dấu hiệu khởi sắc vẫn còn mờ nhạt, thành hay bại vẫn cần phải dựa trên sự nỗ lực, phấn đấu và cố gắng của chính bản thân mình.

Xét về phương diện học hanh, công việc của người tuổi Dậu được cát tinh hộ mệnh, thúc vượng quý nhân, nên có làm gì cũng được trợ giúp, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả lý tưởng. Đặc biệt là với những người tuổi Dậu phải trải qua các kỳ thi cử quan trọng, tỷ lện thành công sẽ rất cao.

Cũng theo tử vi năm 2019 thì đây vẫn chưa phải là năm mà bản mệnh có thể kê cao gối ngủ. Bởi xuất hiện Sao Xấu, kèm theo là những dấu hiệu vất vả, tất bật, chạy đôn chạy đáo lo toan cho công việc. Thời điểm này càng động càng có lợi, càng xông xáo càng dễ có được cơ hội tốt.

Người Tuổi Mùi

Con giáp có sự nghiệp khởi sắc năm 2019

Con giáp có sự nghiệp khởi sắc năm 2019

Tử vi tuổi Mùi năm 2019 đã có thể tự tin biến ước mơ thành hiện thực bởi có quý nhân nâng đỡ, nhiều cát tinh hỗ trợ. Lại thêm Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, tuổi Mùi có xu hướng chủ động và xông xáo hơn trong mọi việc. Bạn không hề ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng đương đầu với thách thức và khó khăn, hứa hẹn đạt được nhiều thành quả bất ngờ cả trong công việc, lẫn tiền bạc.

Ngoài ra, trong năm nay các mối làm ăn cũng có cơ hội đạt được thành tựu lớn, những mối quan hệ xã giao được củng cố và tạo ra cơ hội kinh doanh đầu tư mới, mang lại nhiều điều thuận lợi. Bản mệnh nếu biết làm ăn theo con đường chính thống và tuân thủ ắt được quý nhân phù trợ. Ngược lại, giở trò mờ ám, làm ăn sai trái, có thể vướng họa lao ngục.

Năm nay tuổi Mùi được Hoa Cái cát tinh nhập mệnh, nên mặt tài nghệ được nâng cao, công việc cũng có nhiều biểu hiện xuất sắc. Tuổi Mùi hãy chủ động nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân, bước đường thăng tiến đạt được sự đột phá lớn.

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi