$nbsp;

Những con giáp này sinh phải phận hồng nhan, tính cách hiền lành, ngay thẳng, nhưng lại lận đận tình duyên, dễ phải đi qua nhiều lần đò. Cùng xemboi.com.vn chia buồn với những con giáp thiếu may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Tuổi Tý rất giỏi kiếm tiền bởi sự thông minh, nhanh nhạy. Họ tinh ý, biết cách nhìn xa, trông rộng, được nhiều người ủng hộ. Họ dễ dàng nắm bắt cơ hội làm giàu, thông thường cuộc sống vật chất khá dư dả.

Top con giáp dễ đi qua nhiều lần đò, tình duyên lận đận, trắc trở

Top con giáp dễ đi qua nhiều lần đò, tình duyên lận đận, trắc trở

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm con giáp này lại không gặp nhiều may mắn. Tình cảm yếu đuối, dễ bị tổn thương khi gặp trở ngại. Họ thông minh để tìm ra cơ hội làm giàu nhưng lại không thể sáng suốt để thoát ra khỏi thế giới nội tâm đầy rối ren, phức tạp của chính mình. Chính vì thế mà hôn nhân không viên mãn, có thể sẽ kết hôn không chỉ một lần trong đời.

Con giáp tuổi Thìn

Cái tôi lơn phải nói đến những người tuổi Thìn. Nhiều khi điều này khiến họ không chịu lắng nghe ý kiến cả những người thân yêu, những người trong gia đình mình. Chính vì vậy hôn nhân của họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Người tuổi Thìn lại hiếm khi nhường nhịn và nhân sai, tình cảm vợ chồng ngày càng khó hàn gắn và hòa hợp, chuyện ly hôn dễ dàng xảy ra. Dù cho kết hôn bao nhiêu lần, nếu không biết tiết chế cái tôi, người tuổi Thìn vẫn khó lòng mà hạnh phúc.

Con giáp tuổi Dần

Xem bói tử vi cho thấy con giáp tuổi Dần quyết đoán, mạnh mẽ, nhưng cũng vô cùng ngọt ngào vào thủy chung khi sống trong tình yêu. Nhưng vì lúc nào cũng cho mình là nhất, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác, khiến tình cảm chỉ mặn nồng thời gian đầu, sau đó là cảm giác kìm kẹp, vô cùng gò bó, bí bách.

Top con giáp dễ đi qua nhiều lần đò, tình duyên lận đận, trắc trở

Top con giáp dễ đi qua nhiều lần đò, tình duyên lận đận, trắc trở

Tạo không gian riêng tư, tôn trọng “khoảng trời riêng” của đối phương là điều mà nam mệnh tuổi Dần nên làm nếu như không muốn phải kết hôn nhiều lần trong đời.

Con giáp tuổi Mão

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, con giáp tuổi Mão đặc biệt kỹ tính, xét nét. Đôi khi điều này khiến đối phương không hài lòng. Họ là người biết quý trọng duyên phận trời định, trân trọng người chồng của mình. Tuy nhiên, người tuổi Mão lại là người có tính khí thất thường, cuộc sống hôn nhân lại nhiều biến động hơn những người khác. Vì thế mà con giáp này nhiều khả năng sẽ không chỉ kết hôn một lần trong đời.

Con giáp tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ năng động, hoạt bát. Họ giỏi thích nghi với mọi môi trường mới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì lại trở thành người yếu đuối, dễ bị rơi vào thế bị động. Thêm nữa, người tuổi Ngọ lại không có sức chịu đựng quá lâu. Trong hôn nhân, nếu gặp phải thử thách, họ thường suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi và khá nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn, dù chuyện đôi khi không đến mức phải như vậy.

Xem thêm tử vi năm 2019 của bạn trong năm mới như thế nào qua bài viết: TỬ VI NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|