$nbsp;

Đây là 3 con giáp đã trải qua 1 năm đầy sóng gió, thế nhưng sang tới năm sau họ sẽ được đền bù xứng đáng, đầy đủ các mặt, tình cảm, tiền bạc sẽ đều đẹp như mơ. Cùng xemboi.com.vn điểm danh. 

Xem bói tử vi 2018, những con giáp này đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, gian nan không ít. Thế nhưng bước sang năm 2019 vận số của họ đã thay đổi hoàn toàn, họ sẽ được bù đắp lại tất cả, tiền tình đều thuận lợi khiến biết bao người phải ghen tỵ.

Có thể nói, trong số 12 con giáp, thì năm 2018 đối với 3 con giáp này là những tổn thưởng, có khi thất tình, mà còn thất nghiệp, kéo theo đó là mọi thứ trì trệ. Tuy nhiên, khi vừa bước qua năm 2019 thì vận số của họ thay đổi toàn diện, họ sẽ lấy lại được tất cả những mất mát, và được bù đắp lại trọn vẹn.

Thời điểm đầu năm vận đào hoa chiếu mạng, cho tới giữa năm tới cuối năm may mắn ùn ùn kéo đến, mỗi ngày trôi qua đều được thân tài chiếu cố, cuối năm vô cùng viên mãn, đủ đầy.

Con giáp có cơ hội đổi vận năm 2019

Con giáp có cơ hội đổi vận năm 2019

Top con giáp đổi vận năm 2019

Người Tuổi Tuất

Mọi vất vả mà tuổi Tuất phải chịu đựng năm 2018 sẽ được bù đắp trong năm 2019. Họ chính thức thoát khỏi năm bản mệnh, năm nhiều biến động thăng trầm để bước sang năm mới với những lời hứa hẹn tích cực nhiều chuyển biến. Vận khí tăng trên nhiều phương diện.

Đa phần người tuổi Tuất có tham vọng lớn trong sự nghiệp, 2018 vừa qua coi như một năm để người tuổi Tuất trải nghiệm và thử thách. Bước sang năm 2019 nếu họ cứ tiếp tục giũ nguyên tinh thần đó, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, họ sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Nhờ có Cát tinh nhập mệnh nên tuổi Tuất hành sự gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, vấn đề tự khắc được hóa giải thuận lợi.

Theo tử vi năm 2019, tuổi Tý gặp mệnh đào hoa nên đường tình duyên khá tuận lợi và lý tưởng, đặc biệt có lợi cho những người độc thân. Nhờ có Thái Dương cát tinh trợ vận, giúp cho nữ mệnh tăng thêm sự cuốn hút với nam giới, còn nam mệnh lại dễ giành được trái tim thiếu nữ, nhờ thế mà cơ hội tìm được tình yêu cũng nhiều hơn.

Tuy nhiên, nếu chưa thực sự bắt đầu mối quan hệ tình cảm thì con giáp này nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định. Một người có thực sự chân thành hay không có thể nhìn ra từ tiểu tiết, từ những sự quan tâm chăm sóc hàng ngày.

Người Tuổi Mùi

Con giáp có cơ hội đổi vận năm 2019

Năm Mậu Tuất 2018 đối với người tuổi Mùi là một năm không ít khó khăn vất vả. Tuổi Mùi cũng đã phải trải qua nhiều biến cố, có người gặp phải mất mát đủ thứ, thiếu thốn cả tiền lẫn tình. May sao, sau tất cả tuổi Mùi vẫn có thể cố gắng gồng gánh hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Trời sinh tuổi Mùi vốn là những người rất chịu thương chịu khó, họ luôn nỗ lực tới cùng trước mọi khó khăn, luôn suy nghĩ tích cực để hướng tới tương lai tươi sáng. Năm mới 2019 hứa hẹn cho họ có được một cuộc sống chuyển biển tích cực hơn.

Đây là thời điểm hồi sinh của những người tuổi Mùi, mọi cố gắng nỗ lực của họ thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người thất tình sẽ được đào hoa chiếu có, người thất nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hồi, người nghèo khổ sẽ được thần tài theo sát ngay từ đầu năm. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Mùi trong năm sau là một thiên đường. Chờ xem nhé!

Người Tuổi Mão

Con giáp có cơ hội đổi vận năm 2019

Con giáp có cơ hội đổi vận năm 2019

Theo xem bói tử vi năm 2019 bản mệnh người tuổi Mão khởi sắc trên nhiều phương diện. Tuổi Mão Mộc được năm Hợi Thủy dương, lại thêm có quý nhân giúp đỡ hứa hẹn cho người tuổi Mão một năm có nhiều thành công và hỷ sự. Phương diện tài lộc trong năm cũng dồi dào, có được nhiều nguồn thu, dễ gặp may mắn về tiền bạc, họ luôn nhận được sự trợ giúp của các quý nhân hây trưởng bối, có thể nhận được quyền thừa kế. Tuổi Mão hoàn toàn tự tin và chủ động kinh doanh, đầu tư. Dù mới bắt đầu tham gia lĩnh vực mới, bản mệnh cũng gặt hái thành quả đáng nể.

Xét về mặt công việc hay chuyện học hành thi cử, con giáp này cũng dễ thành công, có cơ hội thăng tiến. Đây là thời điểm thuận lợi để có thể khởi nghiệp, hay thay đổi công việc, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh… đều có lợi. Nếu đã ấp ủ dự định hay kế hoạch nào đó, hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công cao.

Xem bói tình yêu 2019, tuổi Hợi độc thân được quý nhân dẫn đường chỉ lối, có nhiều người theo đuổi và sớm tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên, tình duyên nở rộ không có nghĩa là sẽ có một kết thúc viên mãn bằng việc cưới hỏi. Tuổi Hợi gặp chút dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình.

Cái gì xảy ra cũng có lý do của nó, đừng quá vội vàng đưa ra bất cứ những quyết định nào. Hãy tìm hiểu tận gốc rễ vấn đề trước khi hành động, tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tình yêu, tình cảm gia đình cũng vì thế mà rạn nứt .


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi