$nbsp;

Năm 2018 là một năm khá u buồn, thất thoát đối với những con giáp này. Tiền bạc, tài vận, công danh, kể cả tình duyên đều đội nón ra đi chẳng hẹn ngày trở lại. Cùng xemboi.com.vn gửi lời cảnh báo đến những con giáp này nhé.

Cảnh báo những con giáp gặp đại hạn từ nay đến cuối năm 2018

Tuổi Thìn

Từ giờ đến cuối năm, con giáp chịu ảnh hưởng chiếu mệnh của khá nhiều hung tinh. Bởi vậy, tốt hơn hết, bản mệnh không nên liều lĩnh ra khỏi nhà, tránh nảy sinh xung đột với người khác. Từ đây, sự nghiêp, công việc con giáp đều gặp cản trở, rắc rối. Bản mệnh cần tỉnh táo để giải quyết vấn đề, tránh kẻ xấu hãm hại. Biến động cũng đồng nghĩa với cơ hội, cần dũng cảm đón nhận thách thức

Cảnh báo những con giáp gặp đại hạn từ nay đến cuối năm 2018

Cảnh báo những con giáp gặp đại hạn từ nay đến cuối năm 2018

Xem tử vi cho thấy đường tài lộc bản mệnh đang lệch hướng, biến động. Tiền bạc theo đó đội nón ra đi. Tỷ Kiên chiếu phá, bản mệnh cần đặc biệt cẩn trọng trong bất kỳ quyết định làm ăn nào. Tuy nhiên, nếu biết cách quản lý tài chính tốt, con giáp vẫn có khả năng thu lợi nhuận. Chỉ cần bình tĩnh, không nóng vội, không ham cái lợi trước mắt mà bỏ qua những nguy cơ tiềm tàng, thành công là điều hoàn toàn có thể đạt được.

Tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất được dự báo gặp đại hạn trong năm 2018 này. Từ đầu năm đến thời điểm hiện tại, con giáp không có thành tự gì nổi bật. Tuy vậy, vận đen cũng không quá ám ảnh. Tuy nhiên, tất thảy thất thoát đều dồn về thời điểm cuối năm. Cuối năm nay Tuất không có quý nhân trợ giúp nên mọi việc phải tự xoay sở, khá nhiều biến động.

Cảnh báo những con giáp gặp đại hạn từ nay đến cuối năm 2018

Cảnh báo những con giáp gặp đại hạn từ nay đến cuối năm 2018

Tuổi Tuất cần quan tâm hơn tới quan hệ tình cảm của mình. Có thể có sự chen ngang quấy phá của người thứ ba, cẩn thận mối quan hệ đổ vỡ. Sức khỏe của Tuất cuối năm nay lên xuống thấy thường, có thể sẽ bị bệnh cũ tái phát phải nhập viện.

Tuổi Mùi

Xem lịch vạn niên 2019 cho thấy tuổi Mùi phạm phải Thái Tuế tại thời điểm cuối năm 2018 này. Bởi vậy, họ phải chịu khá nhiều tác động tiêu cực về mọi mặt. Con giáp có một năm đạt khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Bản mệnh được quý nhân tương trợ khá nhiều tuy nhiên trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp có nhiều điều thị phi, đề phòng tiểu nhân ác khẩu.

Trong khoảng thời gian này, tài lộc đến rồi lại đi khiến con giáp không thể phất liên được. Tuy khoản mất mát không nhiều, nhưng tuổi Mùi cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, kéo vào nhiều rắc rối. Trên chặng đường tình cảm, con giáp gặp nhiều kẻ càn quấy khiến mọi chuyện chẳng đi được đâu. Thậm chí có kẻ còn tìm mọi cách cản trở, chia cách nhân duyên, khiến cho các mối quan hệ tình cảm có nhiều dạn nứt, chia xa.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi