$nbsp;

Những con giáp sau đây sinh ra không được nhung lụa, sung túc như những con giáp khác. Tuy nhiên, với ý chí quật cường, họ nhanh chóng vươn lên cuộc sống giàu sang, phú quý bằng đôi bàn tay trắng. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp đáng ngưỡng mộ này nhé.

Con giáp tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trung hậu, thật thà, hiền dịu, xem trọng nhân cách và lời hứa. Họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được thành quả một cách tốt nhất. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc như vậy nên họ dễ dàng giành được sự tín nhiệm và tán thưởng của cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Top con giáp gia cảnh nghèo nàn, tự xây dựng cơ nghiệp phú quý bằng đôi bàn tay trắng

Top con giáp gia cảnh nghèo nàn, tự xây dựng cơ nghiệp phú quý bằng đôi bàn tay trắng

Với những người tuổi Hợi, bạn bè, đồng nghiệp đều được con giáp rất xem trọng. Họ đối xử nhưu anh em ruột thịt trong nhà, có thể nói là “tứ hải giai huynh đệ”. Nhờ vậy, bạn bè xung quanh con giáp này nhiều vô kể. Duyên bạn bè của người tuổi Hợi giúp họ vượt mọi sóng gió, được bạn bè sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi cần. Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, dù có sinh ra trong gia đình nghèo khó thì con giáp này vẫn có thể tay trắng làm nên sự nghiệp, bình thản vượt khó khăn, thẳng tiến trên đường đời, tự tạo cho mình cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn nổi tiếng siêng năng, chăm chỉ, thật thà. Tuy nhiên, lại hơi có phần cứng nhắc và nóng nảy. Có điều, mỗi khi có việc gì cần kíp, chỉ cần giao vào tay người tuổi Sửu là bạn có thể hoàn toàn yên tâm, họ không làm việc cẩu thả bao giờ. Những chú trâu kiên nhẫn làm việc, miệt mài vì công danh. Dù mảnh đất công việc ấy có nhiều đến đâu, rộng lớn đến thế nào thì dựa vào chính sức lực của mình, họ cũng khiến cho nó biến thành mảnh ruộng tơi xốp, màu mỡ.

Coi bói tử vi cho thấy những người tuổi Sửu không ngại khó, ngại khổ. Họ tuy xuất thân nghèo túng, nhưng ý chí thì không ai có thể vượt qua. Người xuất thân tốt thì có điểm xuất phát cao, mình nghèo hèn xuất phát điểm thấp hơn thì lấy cần cù bù thêm, từng bước từng bước một vững vàng tiến lên.

Top con giáp gia cảnh nghèo nàn, tự xây dựng cơ nghiệp phú quý bằng đôi bàn tay trắng

Top con giáp gia cảnh nghèo nàn, tự xây dựng cơ nghiệp phú quý bằng đôi bàn tay trắng

Năng lực con giáp được tôi luyện qua nhiều năm tháng, lại thêm ý chí bền bỉ, quật cường, chẳng có gì ngạc nhiên khi con giáp này có cuộc sống càng ngày càng tốt lên, vinh hoa phú quý chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Con giáp tuổi Thìn

Rồng vốn là đứa con của trời đất, có nhiều năng lượng siêu phàm. Dù con giáp sinh ra trong gia cảnh túng quẫn đến đâu cũng không là vấn đề gì cả. Phúc khí vận quanh tuổi Thìn vô cùng vượng, giúp họ trở nên đặc biệt, nổi bật giữa công đồng. Họ nhất định sẽ gặp được quý nhân, tìm thấy Bá Nha trợ lực cho sự nghiệp ngày càng tiến bước. Nhân duyên tốt nên cùng với đường công danh, hạnh phúc gia đình cũng sẽ mỉm cười với con giáp này.

Gia cảnh những người tuổi Thìn không được tốt như những người khác. Thậm chí còn có phần khó khăn, túng quẫn. Nhưng nhờ vậy giúp ý chí quật cường của họ được khơi thông. Họ sống lạc quan, vui tươi với đời, luôn nhìn vào mặt tích cực và không ngừng tiến bước. Vận may cứ thế đến bên họ, giúp người tuổi Thìn vượt mọi gian nan, chẳng vì xuất thân bần hàn mà không thể giàu sang phú quý.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|