$nbsp;

Những con giáp này khi chia tay vẫn nhất mực níu kéo tình yêu, không chịu buông bỏ. Lý do họ làm vậy là gì? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi sống ích kỷ, luôn chỉ biết đến bản thân mình. Thậm chí đối phương đã chấp nhận vì yêu mà phục vụ tuổi Hợi mọi thứ đến tận răng nhưng chỉ cần không vừa ý. Bản mệnh sẽ buông lời trách móc khi thấy không vừa ý bản thân.

Top con giáp khó theo đuổi, khi chia tay nhất định níu kéo, không từ bỏ

Top con giáp khó theo đuổi, khi chia tay nhất định níu kéo, không từ bỏ

Chẳng khi nào thấy con giáp để tâm tới người yêu của mình. Khi mọi chuyện đi tới ngưỡng cửa của sự chịu đựng, tuổi Hợi cũng chẳng hề để tâm tới lời nói chia tay của họ. Song tới khi cuộc sống độc thân thực sự trở lại, họ mới hoảng hốt nhận ra mình đã bỏ lỡ thứ gì.

Bản mệnh đã được sống trong những cảm xúc tuyệt vời của tình yêu, nhưng không biết nâng niu, trân trọng. Như ngày hôm nay chính là những gì họ phải trả giá. Họ hoang mang khi phải cô đơn sống một mình, chẳng ai ở bên giúp đỡ, an ủi động viên, càng tiếc nuối những tháng ngày có người ấy bên cạnh.

Xem tử vi năm 2019 cho thấy sống quá lâu trong cảnh cô đơn, nhất định họ sẽ tìm cách quay lại với tình yêu. Nhưng kể cả có níu kéo được người ấy quay về mà bản mệnh không thay đổi cách sống, cách nghĩ của mình thì có lẽ sẽ sớm tan vỡ mà thôi.

Con giáp tuổi Mùi

Không phải bất cứ chuyện tình cảm nào cũng phải tiến tới hôn nhân. Những người tuổi Mùi vẫn bị cuốn vào đường dây toan tính trong chuyện tình cảm. Do đó, việc bị “đá” chẳng khác nào cú đòn đốn gục bao công sức vun đắp hạnh phúc bấy lâu.

Top con giáp khó theo đuổi, khi chia tay nhất định níu kéo, không từ bỏ

Top con giáp khó theo đuổi, khi chia tay nhất định níu kéo, không từ bỏ

Họ nhất định sẽ níu giữ tình yêu, không chịu buông bỏ khi mọi chuyện đổ vỡ. Có thể trải qua thử thách chia xa đó, người tuổi Mùi sẽ hiểu ai mới là một nửa đích thực và họ không thể sống nếu thiếu người đó.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn chính là con giáp: Có không giữ, mất đừng tìm. Họ chẳng bao giờ biết trân trọng khi tinh yêu đang ở bên cạnh, nhưng khi đã đổ vỡ, lại không ngừng tiếc nuối khôn nguôi. Chẳng thế mà cho dù đã chia tay, con giáp này vẫn một mực níu kéo tình yêu.

Họ lúc nào cũng thấy đối phương không vừa mắt. Họ bới chỗ nọ, móc chỗ kia khiến tình cảm đôi bên ngày một xa cách. Để rồi, họ lại suốt ngày than vãn, trách móc đối phương, rồi lại nhìn sang người khác mà ước ao, ép buộc người yêu mình phải thay đổi sao cho vừa ý.

Họ luôn cho rằng những người xung quanh họ luôn có nhiều điểm tốt. Còn những kẻ họ chọn ở bên mình lại không được điểm nào ra gì. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi khi hai người đã chia tay, bất kể chia tay vì lý do gì.

Trong cuộc sống, chẳng có ai hoàn hảo, mọi mặt đều tốt đẹp cả. Ai cũng sẽ có mặt yếu kém. Chỉ là khi đứng ở khoảng cách không quá gần, chúng ta chẳng thể nhận ra những điểm xấu mà đối phương muốn che giấu. Tuy nhiên, đến khi không còn là của mình nữa, con giáp lại muốn tất cả mọi chuyện quay trở lại như xưa.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi