$nbsp;

Trời sinh những con giáp đều có thế mạnh của riêng mình. Có người giỏi thao lược, có kẻ tài kiếm tiền. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những con giáp xứng danh là bậc quân sư tình cảm kiệt xuất nhé.

Gọi tên những con giáp là quân sư tình cảm kiệt xuất

Tuổi Mão

Vẻ ngoài của những người tuổi Mão dễ khiến người khác lầm tưởng. Chỉ nhìn qua chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đây là kiểu người mỏng manh, dịu dàng, hiền dịu. Tuy nhiên, họ có trái tim vô cùng kiên cường, quyết liệt đấy nhé. Đây là nguyên nhân vì sao chúng ta hiếm khi thấy những người tuổi Mão này bi lụy trong chuyện tình yêu.

Gọi tên những con giáp là quân sư tình cảm kiệt xuất

Gọi tên những con giáp là quân sư tình cảm kiệt xuất

Những người tuổi Mão quan niệm tình yêu là duyên nợ.Còn duyên thì ở, hết duyên thì đi. Một mối tình tan vỡ cũng có nghĩa khoảng trời mới, cuộc sống tự do mới sẽ mở ra với con giáp này. Bởi vậy họ không những không bị nhớ nhưng của mối tình cũ tri phối mà thay vào đó, họ sẽ tích lũy kinh nghiệm bản thân từ đó giúp mọi người gỡ rối chuyện yêu đương khá hiệu quả.

Tuổi Ngọ

Xem lịch vạn niên 2019, những người tuổi Ngọ chẳng hề có kinh nghiệm tình trường hay hiểu biết thông tuệ về thế giới cảm xúc này. Những điều họ nói với bạn chỉ được đúc rút ra từ kinh nghiệm của người khác và lý thuyết mà thôi. Tuy nhiên cứ hễ nói tới chuyện yêu đương, con giáp này chém gió phần phật, kiểu như họ từng trải rất ghê gớm.

Gọi tên những con giáp là quân sư tình cảm kiệt xuất

Gọi tên những con giáp là quân sư tình cảm kiệt xuất

Sở thích của họ là trải nghiệm, khám phá và đi du lịch. Bởi vậy, ở họ có nhiều hiểu biết hơn những con giáp cùng tuổi khác. Từ những gì chứng kiến, họ đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu, trở thành khối tài sản chỉ riêng bản thân họ mới có. Bởi vậy, nếu cần tư vấn chuyện tình cảm, đừng ngần ngại khi nghĩ tới tuổi Ngọ. Bạn có thể tìm tới con giáp này để gửi gắm tâm sự. Họ sẽ trở thành chuyên gia gỡ rối tơ lòng nhanh và hiệu

Tuổi Tỵ

Xem tử vi 2019, những người cầm tinh con rắn được mệnh danh là bậc thầy trong lĩnh vực này. Khác với người tuổi Ngọ, con giáp này rút ra từ chính kinh nghiệm bản thân. Bản mệnh khá đào hoa, phong tình, nên trải nghiệm trong lĩnh vực này không ít. Đó là do người cẩn thận và tỉ mỉ như họ sẽ luôn luôn nhớ rất dai, thậm chí họ còn có thể nhớ lại và viết sách về chuyện tình cảm của mình ấy chứ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về người tuổi Tỵ mà dốc bầu tâm sự chuyện yêu đương của mình cho họ nghe bởi họ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này mà.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi