$nbsp;

Trong suốt năm 2018, những con giáp này không gặt hái được kết quả nổi trội nào. Tuy nhiên, càng về thời điểm cuối năm, thần Tài chiếu mệnh, tài lộc phơi phới, con đường thăng tiến thênh thang. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn về những con giáp này nhé.

Những con giáp lội ngược dòng, tài lộc phơi phới ngay thời điểm cuối năm 2018

Tuổi Tuất

Trong năm Mậu Tuất này, bản mệnh gặp không ít khó khăn, vận hạn. Tuy nhiên, mọi cản trở đeo bám đều không quá nghiêm trọng. Bản mệnh vẫn miệt mài làm việc. Chính điều ấy mang lại không ít cơ hội may mắn. Nhờ đó, sự nghiệp thuận lợi, tương lai tất có nhiều cơ hội thăng tiến. Con đường tài lộc cũng thênh thang, rộng mở. Quý nhân trợ vận, con giáp không cần lo lắng quá nhiều về ngân khố bản thân. Tiền rủng rỉnh, chảy vào trong túi ngày một nhiều. Nhất định trong tháng cuối năm 2018, con giáp này sẽ giàu nứt đố đổ vách, rủng rỉnh tiền bạc mua nhà mua xe.

Những con giáp lội ngược dòng, tài lộc phơi phới ngay thời điểm cuối năm 2018

Những con giáp lội ngược dòng, tài lộc phơi phới ngay thời điểm cuối năm 2018

Xem tử vi con giáp, thời điểm cuối năm chính là thời cơ để con giáp lội ngược dòng. Cú bứt phá này khiến nhiều người ngưỡng mộ, gây được tiếng vang trong giới. Thực ra với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, chẳng hề sợ hãi khó khăn, chắc chắn rằng bước đường tương lai của tuổi Tuất sẽ rộng mở thênh thang, tiền đồ vô lượng.

Tuổi Mão

Tài vận tuổi Mão trong năm này khá thuận lợi. Tuy đến muộn nhưng vẫn trong khả năng quản lý của con giáp. Khoảng thời gian đầu trong năm, con giáp gặp nhiều khó khăn, thử thách, cản trở. Có nhiều lúc tưởng chừng như bản mệnh suy sụp đến nơi vì phải giải quyết những vấn đề không đáng có.

Những con giáp lội ngược dòng, tài lộc phơi phới ngay thời điểm cuối năm 2018

Những con giáp lội ngược dòng, tài lộc phơi phới ngay thời điểm cuối năm 2018

Mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi bước vào thời điểm cuối năm. Thần Tài chiếu mệnh, gửi đến con  giáp nhiều tín hiệu tích cực mỗi ngày. Từ thời điểm trung thu, sự nghiệp con giáp đã hứng được lộc trời. Nhờ nắm bắt thời cơ, thời điểm cuối năm này chính là giai đoạn hốt tài, hái lộc. Dự kiến, những ngày cuối năm sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Nếu không phát tài thịnh vượng thì ít nhất cũng dư dả sống thoải mái qua Tết.

Tuổi Dần

Cũng giống như những con giáp trên, thần may mắn không mở cửa cho tuổi Dần ở những ngày tháng đầu năm. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi dần theo hướng tích cực về dần những tháng cuối năm. Theo dõi tử vi phương Đông, con giáp này dần tìm được cách thoát khỏi họa đào hoa, từng bước thiết lập lại các mục tiêu phấn đấu, đồng thời tự tạo động lực cho bản thân tiến lên phía trước.

Xem lịch âm dương 2019, tháng cuối cùng của năm này, tuổi Dần sẽ bùng nổ, tài lộc vận quanh mình, tạo bước ngoặt lớn trong chính chặng đường sự nghiệp bản mệnh. Rút kinh nghiệm, tuổi Dần trở nên lý trí hơn, không để tình cảm xen ngang công việc. Có điều, bản mệnh cũng cần phải để mắt đến chuyện tình cảm của mình nhé, nếu có người tâm đầu ý hợp thì đừng ngại mà buông tay.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|