$nbsp;

Nhiều người cho rằng con gái khi yêu sẽ vô cùng lụy tình, chỉ có đàn ông mới chủ động nói ra lời chia tay. Tuy nhiên, những con giáp nữ này vô cùng cứng rắn. Khi yêu, họ vô cùng say đắm. Nhưng lúc chia tay cũng vô cùng tuyệt tình. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những con giáp này qua vài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thông tuệ, nhanh nhẹn, tinh tế trong tư duy. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là suy nghĩ quá nhiều. Một vấn đề nhỏ cũng khiến họ suy nghĩ quá nhiều, về tương lai, về hiện tại, về tình cảm của đối phương. Tuy nhiên, lại vô cùng tiêu cực và chủ quan. Theo tử vi 12 con giáp, nữ tuổi này thường dễ bị cảm xúc ảnh hưởng, khiến cho họ có cái nhìn bi quan về tình cảm, tuy đó chỉ là suy nghĩ nhất thời, nhưng họ lại thường chọn đúng lúc này để bày tỏ suy nghĩ với đối phương.

Top con giáp lúc yêu thì say đắm, lúc chia tay lại vô cùng tuyệt tình, níu kéo cũng vô ích

Top con giáp lúc yêu thì say đắm, lúc chia tay lại vô cùng tuyệt tình, níu kéo cũng vô ích

Xem tử vi năm 2019  cho thấy cuộc đời nữ tuổi Ngọ cho thấy họ dễ dàng nói ra lời chia tay bởi những cảm xúc quá khích của mình. Hơn nữa, một khi đã chia tay sẽ vô cùng cứng rắn. Vì thế, trường hợp sau một quãng thời gian, họ hối hận chủ động tìm đối phương đề nghị quay lại không phải là ít. Nghĩ quá nhiều dễ ảnh hưởng đến khả năng phán đoán, không có ai là người hoàn hảo, tình yêu có thiếu sót mới là tình yêu đẹp đẽ nhất.

Con giáp tuổi Dần

Con giáp nữ tuổi Dần cứng rắn, phũ phàng, thông tuệ. Họ nhất định không vương vấn tình cũ khi đã nói lời chia tay. Họ thấy đã chia tay rồi thì hai bên không cần phải vướng víu nữa, thậm chí không nên làm bạn hay có bất cứ mối liên hệ nào nữa.

Top con giáp lúc yêu thì say đắm, lúc chia tay lại vô cùng tuyệt tình, níu kéo cũng vô ích

Top con giáp lúc yêu thì say đắm, lúc chia tay lại vô cùng tuyệt tình, níu kéo cũng vô ích

Họ là người rất thẳng thắn, cho dù họ có bị đối phương “đá”, họ cũng vui lòng chấp nhận mà không chút quấy rầy, níu kéo. Một khi đối phương đã muốn cạn tình cạn nghĩa, thì bản thân cũng không cần phải lưu luyến. Chỉ khiến cho bản thân trở nên không còn chút giá trị gì nữa. Họ khi yêu vẫn rất chung tình, nhưng cũng rất lý trí.

Con giáp tuổi Sửu

Tính cách người tuổi Sửu thích sự ổn định, chăm chỉ và cần mẫn. Con giáp là biểu tượng cho mẫu bạn gái lý tưởng về sự thủy chung, son sắt. Hơn thế, người tuổi Sửu còn chăm chỉ, chịu thương chịu khó, biết vun vén cho gia đình, sau này sẽ trở thành người vợ hiền mẹ đảm.

Tuổi Sửu luôn yêu thương đối phương của mình thật lòng, dành trọn vẹn tình cảm. Tất nhiên, họ cũng muốn nhận lại tình cảm chứ không phải vật chất bên ngoài. Đặc biệt, sau khi kết hôn, tình cảm của người tuổi Sửu được củng cố thêm bền chặt. Còn khi bị đối phương phản bội hay hết yêu, hết tình cảm, họ thường chủ động nói lời chia tay mà không nhiều lưu luyến.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|